Trương Nhã Dinh là ai? Trương Nhã Dinh bị tố bán hàng giả

Trương Nhã Dinh là ai là thắc mắc của nhiều người khi vừa mới đây, hot tiktoker Trương Nhã Dinh đã bị tố cáo về hành vi bán hàng giả lừa dối khách hàng trong nhiều năm. Vậy cụ thể Trương Nhã Dinh là ai? Tiểu sử và sự nghiệp Trương Nhã Dinh như thế nào? Đọc ngay bài viết sau đây để biết nhé.

Trương Nhã Dinh là ai?

Trương Nhã Dinh sinh năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, Trương Nhã Dinh đang là một tiếp viên hàng không kiêm thêm vai trò là một tiktoker review mỹ phẩm và bán hàng online.

Tài khoản tiktok Trương Nhã Dinh: tnhadinh

Tài khoản facebook Trương Nhã Dinh: https://www.facebook.com/tnhadinh

trương nhã dinh là ai

Con đường sự nghiệp của Trương Nhã Dinh

Trương Nhã Dinh ngay từ khi còn nhỏ đã thể hiện khả năng học tập khá ấn tượng và đã thuận lợi tốt  nghiệp loại giỏi chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, cô nàng cũng đã có khoảng thời gian làm công việc văn phòng nhưng có lẽ đây là công việc chưa phù hợp với Nhã Dinh nên hai người cũng đã chia tay ngay sau đó.

Tiếp đến, Trương Nhã Dinh trải qua nhiều cuộc thi sát hạch và cuối cùng đã trở thành tiếp viên hàng không – công việc mà Nhã Dinh cảm thấy vô cùng yêu mến.

Làm tiếp viên hàng không một thời gian đang tưởng chừng như rất tốt nhưng Covid-19 ập tới, vận tải đường hàng không bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nên Trương Nhã Dinh chuyển sang hoạt động kênh tiktok và kéo dài cho đến nay.

Trương Nhã Dinh lừa đảo như thế nào?

Tối 26/12 vừa qua, fanpage chính thức của thương hiệu mỹ phẩm đình đám Estee Lauder Vietnam đã đăng bài cảnh báo người tiêu dùng nên đề phòng tình trạng hàng gia, hàng nhái bùng nổ dịp cuối năm. Và tâm điểm là trong những hình ảnh trong bài đăng có xuất hiện hình ảnh của Trương Nhã Dinh, mặc dù không đề cập gì nhưng có thể hiểu rằng nhãn hàng đã có ý ngầm khẳng định Trương Nhã Dinh hiện tại đang kinh doanh hàng giả.

Không chỉ có thương hiệu Estee Lauder Vietnam lên tiếng mà ngay sau đó, nhãn hàng MAC Cosmetics cũng đăng tải trên fanpage cảnh báo mọi người không tiếp tay cho hàng không rõ nguồn gốc. Và bài đăng tải đã lấy đích danh những trang mạng xã hội bán hàng của Trương Nhã Dinh để cảnh báo, nhãn hàng này cũng khẳng định không nhờ tiktoker Trương Nhã Dinh bán hàng và cũng không có gian hàng trên tiktokshop.

Trước sự kiện các nhãn hàng mạnh tay tố cáo Trương Nhã Dinh bán hàng giả thì có vẻ cô nàng vẫn khá ung dung, và vẫn giải thích những lý do vì sao hàng của mình bán rẻ hơn người khác. Tuy nhiên, những lý do cô nàng này đưa ra có vẻ nghe không có tác dụng gì cũng như không thuyết phục được khách hàng nên rất nhiều người đã quay xe và tìm đến những nơi bán khác.

trương nhã dinh bán hàng giả

Một số hình ảnh của Trương Nhã Dinh

Dưới đây hình ảnh của Trương Nhã Dinh, bạn đọc có thể xem để cập nhật tin tức một cách nhanh nhất nhé.

trương nhã dinh là ai

trương nhã dinh là ai

trương nhã dinh là ai

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên của bangxephang.com đã giúp bạn biết được Trương Nhã Dinh là ai cũng như những thông tin có liên quan. Tiếp tục theo dõi trang web đẻ cập nhật thêm nhiều thii

Hãy Đánh Giá post