Hướng dẫn cách vẽ ông già noel đơn giản nhất hiện nay

vẽ ông già noel – đề cập đến lễ Giáng Sinh, chúng ta sẽ nhớ ngay đến những hình ảnh quen thuộc như ông già Noel hay đàn tuần lộc, cây thông… Và khi dịp Giáng Sinh sắp đến, vì sao con người không tự tay vẽ những bức hình ông già Noel dễ thương để tặng người thân, bạn bè, hoặc đơn giản là cùng trẻ nhỏ trong nhà chia sẻ những phút giây hạnh phúc, yên bình khi có khả năng cùng nhau sáng tạo nên những ảnh chụp ấn tượng trong dịp Giáng Sinh? Sau đây, mời bạn hãy cùng Bangxephang đọc thêm cách vẽ ông già Noel để có thể tự tay sáng tạo những bức vẽ riêng cho mình nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo xem gợi ý Hướng dẫn cách cắm hoa giáng sinh đơn giản đẹp lung linh

Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel

Trước khi học cách vẽ ông già Noel cùng các bạn nhỏ trong gia đình, bạn đừng bao giờ quên chuẩn bị những dụng cụ vẽ cơ bản như giấy vẽ, bút chì, chì màu… Nhé! Chuẩn bị xong dụng cụ rồi thì con người hãy sẵn sàng tham gia vào lớp học đáng chú ý trong dịp Giáng Sinh thôi.

Bước 1: đầu tiêncon người sẽ vẽ một hình bầu dục để phác thảo đầu của ông già Noel.

Cách vẽ ông già Noel

Bước 2: kế đến, bạn hãy vẽ một hình bầu dục nhỏ hơn trong vòng đầu tiên để tạo thành mũi cho ông già Noel nhé!

Cách vẽ ông già Noel đơn giản

Bước 3: Bạn vẽ thêm ria mép cho ông già Noel bằng 4 đường cong như hình trên đây.

Vẽ ông già Noel

Bước 4: sau khi vẽ xong, bạn xóa những đường thừa và đường cong ở dưới hai bên ria mép đi.

Hướng dẫn vẽ ông già Noel

Bước 5: Vẽ một đường lượn sóng dạng vỏ sò bao quanh phần đầu để hình thành râu của ông già Noel.

Cách vẽ ông già tuyết

Bước 6: Vẽ hai đường cong theo chiều dọc kéo dài từ phần râu xuống dưới để hình thành đường viền ngoài cơ thể, sau đó, bạn nối hai đường cong dọc này bằng một đường cong ngang. Xung quanh phía dưới của hình, bạn vẽ thêm một đường dài dạng vỏ sò, như Vậy là chúng ta đã phác thảo xong phần thân của ông già tuyết rồi.

Hướng dẫn vẽ ông già Noel đơn giản cho bố mẹ và các bé

Bước 7: kế đếnchúng ta sẽ phác thảo phần cánh tay của ông già tuyết bằng một đường cong dài, vòng từ vai và vào thân. Sau đấy, bạn vẽ thêm một đường cong ngắn hơn để hình thành phần bên kia của cánh tay là được.

Hướng dẫn vẽ hình ông già Noel

Bước 8: Xóa các nét thừa đi là ông già Noel của bạn sắp thành hình rồi.

Hướng dẫn vẽ ông già Noel

Bước 9: Bây giờ, chúng ta vẽ phần vòng bít của tay áo bằng cách vẽ một loạt các đường nối ngắn, cong.

Cách vẽ ông già Noel đơn giản

Bước 10: Bây giờ, chúng ta vẽ phần bàn tay bằng một đường cong, thêm chi tiết địa điểm ngón tay cái và ngón tay gặp nhau bằng việc vẽ một đường cong ngắn.

Cách vẽ ông già Noel cho bé

Bước 11: Xóa các chi tiết thừa sau đó bạn vẽ một hình chữ nhật tròn ở một bên của thân để hình thành khóa thắt lưng. tiếp theo, bạn hãy vẽ một hình chữ nhật tròn nhỏ hơn trong vòng trước tiên, sau đó, vẽ một tập hợp các đường song song kéo dài sang hai bên để tạo thành thắt lưng cho ông già Noel.

Hướng dẫn vẽ ông già Noel

Bước 12: tiếp theo, bạn hãy vẽ một đường lượn sóng phía dưới bàn tay để làm phần đầu của chiếc bao tải mà ông già Noel thường mang theo. Sau đó, bạn vẽ một đường cong kéo dài từ tay ông già tuyết, vòng qua vai và kết thúc ở dưới cùng như trong hình. Rồi bạn vẽ thêm một đường cong ngắn hơn kéo dài từ tay và qua vai rồi xóa các chi tiết thừa đi là ta sẽ đạt được như hình.

Cách vẽ ông già tuyết đơn giản

Bước 13: Vẽ ba đường cong ngắn xuống phía dưới để tạo thành chân của ông già Noel sau đấy nối chúng bằng các đường cong dạng vỏ sò. Sau đấy bạn vẽ thêm một đường cong vỏ sò nữa ở bên dưới và nối các đường lại với nhau để tạo thành vòng bít cho chân của ông già Noel.

Hướng dẫn vẽ ông già Noel

Bước 14: Bây giờ, con người sẽ tiến hành vẽ giày cho ông già Noel như chỉ dẫn trên hình.

Dạy vẽ ông già tuyết

Bước 15: Vẽ cánh tay khác của ông già Noel bằng cách kéo dài một đường cong dài từ vai kèm theo một vòng tròn nhỏ làm tay và dùng một đường sò để hình thành vòng bít tay áo. sau khi vẽ xong bạn xóa các chi tiết thừa đi.

Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel

Bước 16: Sau đócon người sẽ tiến hành vẽ mũ cho ông già Noel. Trước hết, bạn vẽ phần bông trên mũ bằng việc sử dụng một đường sò bao quanh đầu của ông già tuyết rồi vẽ một hình tam giác cong để tạo hình chiếc mũ Noel quen thuộc. Tiếp đến, bạn vẽ một vòng tròn để tạo thành quả bóng ở cuối mũ.

Vẽ ông già Noel đơn giản

Bước 17: Cuối cùng, con người vẽ thêm mắt, mũi, miệng cho ông già Noel là đã coi như hoàn tất bức vẽ rồi.

Vẽ ông già tuyết đơn giản cùng bé

Với cách vẽ ông già Noel cực chi tiết này, các bố các mẹ hoàn toàn có khả năng chỉ dẫn cho các bé nhà mình có thể vẽ được hình ông già Noel cực kỳ đẹp. ngoài raBạn có thể tham khảo thêm một số video chỉ dẫn cách vẽ ông già Noel khác mà chúng tôi sẻ chia dưới đây.

Vẽ xong bạn nhớ tô màu cho ông già Noel nhé

Một số mẫu hình vẽ ông già noel cho bé tô màu

Bên cạnh hướng dẫn cách vẽ ông già Noel cho các bé trong dịp lễ Giáng Sinh, bạn cũng có khả năng in những mẫu hình tô màu ông già Noel có sẵn để cho các bé tập tô. Việc vẽ tranh, tô màu hình ảnh không những giúp các bé thư giãn mà đấy cũng là một cách để phát triển óc thông minh, trí sáng tạo cho trẻ nhỏ.

phía dưới là một số mẫu tô màu ông già Noel chúng tôi đã sưu tầm được, chúng ta có thể lưu lại để cho bé dùng.

vẽ ông già noel
vẽ ông già noel
vẽ ông già noel
vẽ ông già noel
vẽ ông già noel
vẽ ông già noel
vẽ ông già noel
vẽ ông già noel
vẽ ông già noel
vẽ ông già noel
vẽ ông già noel
vẽ ông già noel
vẽ ông già noel
vẽ ông già noel

Hình ông già tuyết cho bé tô màu

Bé tô màu ông già Noel

Hình tô màu ông già Noel

Xem thêm: [Tổng hợp] Các giỏ quà tết 300k cực ý nghĩa và đẹp nhất

Tổng kết

Trên đây, Bangxephang.com đã chỉ dẫn bạn cách vẽ ông già Noel đơn giản để chúng ta có thể đơn giản tự tay vẽ tặng người thân hoặc tập vẽ cùng các bạn nhỏ. kỳ vọng rằng với hướng dẫn của chúng tôibạn có thể có những khoảng thời gian vui vẻ, ấm áp khi được cùng vẽ tranh với những người thân yêu của mình.

Bạn cũng đừng quên chuẩn bị những món quà Giáng Sinh bất ngờ, ý nghĩa tặng cho người thân, bạn bè trong dịp lễ đáng chú ý này nhé! Chúc bạn có một mùa Giang Sinh an lành, vui vẻ! Hẹn gặp lại trong các bài viết sau.

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet