Xem Nhà Bà Nữ Online full – Xem phim miễn phí online

Bạn muốn xem Nhà Bà Nữ Online Full? Bạn muốn không cần phải đến rạp nhưng vẫn có thể thưởng thức được phim Nhà Bà Nữ full? Đọc ngay bài viết dưới đây của bangxephang.com để biết nha.

Xem thêm bài viết: Xem phim Taxi Driver 2 tập 3 full Vietsub

Xem Nhà Bà Nữ Online – Nội dung phim Nhà Bà Nữ

Bộ phim chiếu rạp mới nhất của Trấn Thành là Nhà Bà Nữ – câu chuyện có liên quan những mối bất hòa trong gia đình của bà Nữ bán bánh canh. Bộ phim được kể theo lời của Ngọc Như – con gái bà Nữ. Gia đình bà Nữ gồm 3 thế hệ sống chung dưới một mái nhà đấy là bà ngoại Ngọc Ngà, bà Nữ là con bà Ngọc Ngà, và 2 người con của bà Nữ là Ngọc Nhi và Ngọc Như. Ngọc Như có một người chồng tên là Nhuận.

Bà Nữ có nghề gia truyền đó là bán bánh canh cua, quán của bà khách rất đắt, là cần câu cơm để chi trả mọi khoản chi cho gia đình 5 người. Bị ám ảnh vì bị người chồng trước kia phụ bạc, bà Nữ ép Ngọc Nhi không nên yêu đương, chú tâm học hành và về phụ bà bán bánh canh cua.

Đang tuổi thiếu niên tràn ngập sức sống, Ngọc Nhi không nghe lời mẹ mà đã yêu đương với Việt Kiều là Jhon. Hai người hẹn hò và có em bé với nhau. Bi kịch cũng nảy sinh từ đây khi tiệm gốm của Nhi làm ăn thua lỗ (tiệm gốm do Jhon cho tiền để xây dựng), tiền nhà, tiền ăn uống, tiền sinh hoạt,… tất cả mọi thứ đều đổ lên đầu Jhon nên hai người đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Trong một lần không may, Ngọc Nhi bị tai nạn và sảy thai, từ đây cô quyết tâm chia tay Jhon và quay về kế thừa sự nghiệp bánh canh cua của mẹ.

xem nhà bà nữ

Xem thêm bài viết: Xem Phim Chị Chị Em Em 2 Online Full HD Vietsub

Dàn diễn viên trong phim Nhà Bà Nữ – Phim chiếu rạp Tết 2023

Nhà Bà Nữ là phim chiếu rạp do đích thân Trấn Thành đứng ra làm đạo diễn và diễn viên nên cũng không quá khó đoán khi dàn diễn viên trong phim đều là những nhân vật vô cùng quen thuộc, luôn xuất hiện trong các bộ phim của Trấn Thành. Cụ thể:

Nghệ sĩ Ngọc Giàu đóng vai bà Ngọc Ngà (bà ngoại)

Diễn viên Lê Giang đóng vai bà Nữ

Diễn viên Khả Như đóng vai Ngọc Như

Diễn viên Uyển Ân đóng vai Ngọc Nhi

Trường Giang đóng vai Nhuận – chồng của Ngọc Như

Ca sĩ, diễn viên Song Luân đóng vai Jhon

Cùng một số diễn viên khác như: Lê Dương Bảo Lâm ( Lê Minh Hổ),..

xem nhà bà nữ

Xem Nhà Bà Nữ online – Xem phim Nhà Bà Nữ online full HD

Dưới đây là link phim Nhà Bà Nữ full, chúc bạn xem phim Nhà Bà Nữ Full miễn phí vui vẻ nhé.

Cảm nhận của khán giả sau khi xem Nhà Bà Nữ free

Sau khi xem Nhà Bà Nữ full miễn phí, Nhà Bà Nữ xem phim full lậu, một số khán giả để lại những bình luận đánh giá như sau:

Phim dưới góc nhìn của người dễ tính như mình thì khá ổn, dàn diễn viên đã thể hiện có thể nói là tròn vai, đề tài phim gần gũi, thích hợp để dẫn gia đình đi xem cùng nhưng điểm trừ là chửi bậy, văng tục quá nhiêu. Có thể Trấn Thành lợi dụng điểm này để gây hài cho phim nhưng cũng có một phần ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục.

Phim hay nhưng mà giá như nó dài thêm chút nữa. Mình cảm thấy như chưa giải quyết được ngọn nguồn vấn đề mà đã phải đóng phim ấy, đoạn cuối hụt hẫng quá.

Lại một bộ phim mà Trấn Thành khai thác đề tài gia đình, hy vọng thông qua bộ phim, bậc cha mẹ có thể hiểu con cái hơn và con cái cũng nên hiểu và thông cảm cho cha mẹ nhiều hơn nữa.

xem nhà bà nữ

Những thông điệp ý nghĩa trong phim Nhà Bà Nữ

Sau khi xem phim Nhà Bà Nữ Full HD Vietsub thì khán giả có thể nhận ra những thông điệp ý nghĩa gửi gắm qua bộ phim như sau:

Cha mẹ không nên quá áp đặt tương lai cũng như ước mơ của con cái. Tuy nhiên, con cái cũng phải hiểu rằng sự áp đặt đó xuất phát từ tình yêu thương và cố gắng che chở của cha mẹ dành cho mình. Nên cả hai người đều phải thông cảm cho nhau, ngồi lại nói chuyện nghiêm túc để giải quyết vấn đề theo hướng tốt nhất.

Câu chuyện tình cảm cũng như vấn đề start-up chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là đối với những người trẻ. Khi bước vào cuộc sống hôn nhân hoặc sống chung trước hôn nhân thì bạn sẽ nhận ra những điểm xấu chưa được phát hiện của người mình yêu. Và vấn đề start-up không phải cứ muốn là được và càng không phải cứ có tiền vốn ban đầu là sau này sẽ thành công.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc đã có thể xem Nhà Bà Nữ online cũng như một số thông tin bổ ích khác. Tiếp tục tham khảo những bài viết khác của bangxephang.com để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

 

2.7/5 - (6 bình chọn)