Xem phim Avatar 2 Full HD Vietsub Dòng chảy của nước 2023

Xem phim Avatar 2 Dòng chảy của nước chính thức ra mắt khán giả toàn cầu từ 16/12. Bộ phim gây choáng ngợp thì kỹ xảo, bối cảnh ngoạn mục và đặc biệt là tạo hình của các nhân vật trên phim. Bên cạnh màu xanh dương thân thuộc của người Na’vi thuộc tộc Omaticaya thì lần này khán giả còn thấy sự xảy ra của nhiều nhân vật mới thuộc tộc Metkayina – những người chuyên sinh sống dưới nước với tạo hình xanh ngọc độc đáo. Cùng bangxephang.com coi qua tất cả thông tin bộ phim này nhé!

Nội dung phim avatar 2 dòng chảy của nước

Cuộc sống viên mãn sau cuộc chiến khốc liệt

Sau cuộc tranh đấu khốc liệt với “Người Trời”, bộ tộc Omaticaya dưới sự chỉ đạo của Jake Sully và Neytiri đã rất nhanh phục hồi và cả hai tận hưởng những tháng ngày yên bình tại mảnh đất rừng núi đẹp đẽ ở hành tinh Pandora.

Jake Sully và Neytiri biến thành vợ chồng và tình yêu của họ nhanh chóng kết trái ngọt. Gia đình nhà Sully lần lượt chào đón những thành viên mới – gồm con trai cả Neteyam, con trai thứ Lo’ak, con gái út Tuk và cô con gái nuôi Kiri.

Gia đình Sully hạnh phúc sống những ngày bình yên sau chiến tranh

Những tưởng những ngày tháng yên bình sẽ tồn tại vĩnh hằng trên hành tinh đẹp mắt này, tuy vậy một “ngôi sao xa” mới xảy ra – Ánh sáng được tạo ra do những phi thuyền không gian đang giảm tốc trên bầu trời vào một đêm nọ đã giáng một “cơn sóng dữ” vào cuộc sống viên mãn của tộc người Na’vi.

Xem thêm bài viết: Xem phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Full 40 tập

Người Trời quay lại trả thù

Với công nghệ tối tân, nhân loại đã tiến hành tạo ra những “bản sao” của bản thân bằng việc chuyển giao kí ức của cơ thể cũ sang một cơ thể mới mang hình dáng của người Na’vi. công thức này làm tăng sức chiến đấu khi họ vừa thừa hưởng vóc dáng cao lớn, khả năng nhanh nhẹn của người Na’vi vừa thông thạo cách dùng những vũ khí tối tân. Đội quân “Người Trời” quay trở lại Pandora gieo rắc đầy rẫy tội ác để trả thù.

Xem phim Avatar 2 Full HD Vietsub

Rời khỏi quê hương

Dưới sự truy lùng gắt gao của đội quân “Người Trời”, để tránh gây ra những đau thương cho con người và mảnh đất địa điểm bộ tộc Omaticaya đang sinh sống, gia đình Sully dù đau đớn tuy nhiên vẫn phải tìm kiếm rời khỏi quê hương, đi tìm một chỗ dừng chân mới. địa điểm họ đến là những hòn đảo giữa lòng đại dương Pandora – địa điểm thủy tộc Metkayina đang sinh sống.

Thủy tộc Metkayina sinh sống tại những hòn đảo nằm giữa đại dương Pandora

thích nghi và học cách sinh tồn

Việc bản thân là người thuộc bộ tộc Na’vi – vốn là tộc người phát triển để thích nghi với môi trường rừng núi trên cạn, thậm chí những đứa trẻ của gia đình Sully còn là con lai đã khiến việc hòa nhập vào cuộc sống và thói quen với người thủy tộc Metkayina trở nên khá khó khăn.

Những đứa trẻ của gia đình Sully đều đã bắt tay vào làm lớn, mỗi cá nhân đều mang những tính cách và suy nghĩ không giống nhau, khi phải rời xa chốn thân quen đặt chân đến nơi xa lạ, thậm chí còn bị chế giễu khiến chúng trở cảm thấy lạc lõng và bất an.

tuy nhiên bởi được nuôi dạy từ hai chiến binh cừ khôi và đầy quả cảm, kế thừa ý chí thật tự tin và lòng can đảm từ “nhị vị phụ huynh”, những đứa trẻ nhà Sully nhanh chóng thích nghi và học được cách sinh tồn dưới lòng biển sâu dù va phải đầy chông gai, trở ngại.

Những đứa trẻ phải tập làm quen với lối sống phụ thuộc vào biển cả

Đại dương Pandora – Kỳ quan thiên nhiên khó gặp

Khi đã thích ứng với cuộc sống dựa vào đại dương, những đứa trẻ nhà Sully đã kết giao với nhiều người bạn mới. Những cuộc khám phá dưới lòng đại dương kỳ vỹ cùng với vô số loài sinh vật biển lung linh đã khiến những người vốn là “người rừng” dần yêu mến vùng biển này.

Mỗi đứa trẻ đều có một mối liên kết đáng chú ý với đại dương, nhưng dù bằng việc gì, chúng đều nhận lại được tình yêu và sự đáp lại đầy dịu dàng từ biển cả.

Cuộc tranh đấu vì gia đình, hảo hữu và quê hương

Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi kẻ thù cũ của Jake Sully đã hạ sát những sinh vật biển huyền thoại luôn đi chung với đời sống tinh thần của thủy tộc Metkayina để dụ gia đình Sully lộ mặt.

Mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi hắn bắt được những đứa con của Jake Sully để đe dọa và uy hiếp anh quy hàng. cuộc chiến một lần nữa nổ ra giữa tộc người trên Pandora và “Người Trời”, và lần này có sự đóng góp của những sinh vật biển huyền bí, xinh đẹp, kỳ vĩ và thật tự tin.

Xem phim Avatar 2 Full HD Vietsub

Những chi tiết có khả năng bạn bỏ lỡ trong avatar 2 dòng chảy của nước

Danh sách website chiếu phim avatar 2 dòng chảy của nước

  • https://motchill.tv/phim/avatar-dong-chay-cua-nuoc-m9h5-10851.html
  • https://phimz.org/phim/avatar-nung-lon-2-697550/
  • https://gocphim.net/avatar-2-dong-chay-cua-nuoc-the-way-of-water-2022-full-hd-vietsub-chuan-2k-tv/

Tổng kết

Trên đây là thông tin và những địa chỉ chiếu phim avatar 2 Dòng chảy của nước được bangxephang.com cập nhật gửi tới các hảo phim. Truy cập bangxephang.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức và các lịch chiếu phim mới nhất nhé!

Hãy Đánh Giá post