Xem phim Biệt Dược Đen tập 25

Trong phim Biệt Dược Đen tập 25, sau khi có sự giúp đỡ từ bố cũng như số tiền uy hiếp được của ông Hoàng, Cường chính thức trở thành thủ lĩnh CityBoy. Liệu Long, Đạt cũng như những thành viên khác của nhóm này có đồng ý với vị thủ lĩnh mới này hay không? Đọc ngay bài viết sau đây của trang web bangxephang.com để xem phim Biệt Dược Đen tập 25 full cũng như biết thêm những thông tin thú vị có liên quan nhé.

Tóm tắt tình tiết phim Biệt Dược Đen tập 25 

Trong phim Biệt Dược Đen tập 25, Cường sau khi uy hiếp ông Hoàng và lấy được 2 tỷ, thì hắn đã nhanh chóng thâu tóm Cityboy. Tuy nguồn nước khoái vẫn do Long giữ nhưng hiện tại nguồn cung đã mất liên lạc nên anh em trong nhóm không còn tin tưởng Long như xưa. Chính vì vậy mà nhiều người đã ủng hộ đưa Cường lên làm thủ lĩnh với hy vọng rằng thủ lĩnh mới có thể giúp họ tìm được niềm vui mới.

Đạt điên lúc đầu đứng về phe Cường nhưng sau khi hợp tác với ông trùm ma tuý thì đã có hướng đi mới. Hắn âm thầmtìm kiếm sự ủng hộ của đàn em trong Cityboy, sau đó nhờ tiềm lực từ kinh tế cũng như quyền lực gia đình mà âm mưu lật đổ Cường.

Biệt Dược Đen tập 25
Biệt Dược Đen tập 25

Xem phim Biệt Dược Đen tập 25 VTV Go

Xem phim Biệt Dược Đen tập 25 tại video dưới đây. Chúc bạn xem phim vui vẻ nhé.

Dự đoán tình tiết Biệt Dược Đen tập 26 bản chuẩn 

Dưới đây là một số dự đoán tình tiết phim Biệt Dược Đen tập 26 mà bạn có thể tham khảo:

Trong một lần vô tình mà Cường cũng như Long phát hiện được việc Đạt đang xây dựng lực lượng để thâu tóm Cityboy. Cường lúc này vô cùng hoang mang và quyết định hợp tác cùng Long để lật đổ Đạt, và Cường hứa sẽ chia 50% lợi nhuận cũng như quyền lực ở Cityboy cho Long. Liệu Đạt điên có thể đối đầu thắng lợi cặp đôi Long – Cường hay không? Tiếp tục theo dõi những tập phim Biệt Dược Đen để biết rõ diễn biến tình huống này nhé.

Tổng kết xem phim Biệt Dược Đen tập 25

Bạn cảm thấy phim Biệt Dược Đen tập 25 này như thế nào? Bạn có đồng tình với cách làm của Long và xem Đạt như một ẩn số nguy hiểm? Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của trang web bangxephang.com để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168