Xem phim Chiến Binh Mặt Trời Full 60 tập Thuyết minh + Lồng tiếng

Xem phim Chiến Binh Mặt Trời Full 60 tập phim thuyết minh + lồng tiếng mới nhất. Chiến Binh Mặt Trời là phim sử thu hùng tráng của Ấn Độ. Phim sử thi Ấn Độ mang đến cho người xem cảm nhận được đầu tư về nghệ thuật, các tập phim trở nên hoành tráng. Hãy cùng bangxephang.com xem phim Chiến Binh Mặt Trời Full 60 tập thuyết minh và lồng tiếng cập nhật thường xuyên cho bạn có thể trải nghiệm. Hãy kéo xuống bài viết dưới đây nhé!

Nội dung phim Chiến Binh Mặt Trời – Suryaputra Karn

Phim Chiến Binh Mặt Trời có tên là Suryaputra Karn. Chiến Binh Mặt Trời là một bộ phim kể về cuộc đời bi hùng của nhân vật Karna trong sử thi Mahabharata.

Bộ phim kể về cuộc hành trình từ khi chào đời đến khi trưởng thành của một chiến binh vĩ đại, là quốc vương của xứ Anga. Karna vốn là con của thần mặt trời Surya và công chúa Kunti. Thuở ấy, công chúa Kunti được một vị hiền triết ban cho câu thần chú có thể gọi bất cứ vị thần nào nàng mong muốn cũng giống như khiến họ biến thành người tình của mình. Trước sự tò mò, nàng đã đọc thần chú để gọi thần mặt trời Surya xuất hiện.

Sau lần ấy, Kunti mang thai. Vì danh dự của người mẹ, Karna bị thả trôi sông và được một cặp vợ chồng người đánh xe Adhirath và Radha vớt lên đem về nuôi. Khi lớn, Karna luôn bị người khác xem thường vì thuộc tầng lớp thấp kém. chàng khao khát được học võ nghệ và phép thuật nên đã nói dối hiền triết Parashurama mình là một người Bà-la-môn (tầng lớp quý tộc). sau khi phát hiện điều đang diễn ra, Parashurama đuổi đối phương đi, ông còn nguyền rủa chàng sẽ quên hết kiến thức vào thời điểm mấu chốt.

Diễn viên phim Chiến Binh Mặt Trời

Bộ phim Chiến Binh Mặt Trời có sự tham gia của các diễn viên: Gautam Rode, Saurabh Pandey, Priya Bathija, Kanan Malhotra,… 

Trong phim có các nhân vật chính như:

Karn: Karn là người nắm giữ sức mạnh đặc biệt và là một chiến binh vĩ đại. Anh ấy được Kunti sinh ra nhờ sự ban phước của Chúa Surya.

Kunti: Kunti là một phụ nữ có trái tim thuần khiết, người đã thuyết giảng gây ấn tượng với Chúa Surya. Anh ấy đã ban phước cho cô ấy một lợi ích để đạt được một đứa con.

Adhirath: Anh ta là một người đánh xe khiêm nhường không thể cảm nhận được nỗi đau của một đứa trẻ đang khóc. Ông là cha nuôi của Karn.

Radha: Radha là mẹ nuôi của Karn. Karn luôn khao khát tình yêu của cô ấy và Radha thường không thể chấp nhận anh ấy trong những năm đầu tiên.

Shon: Shon sáng tạo và năng động. Shon là cậu con trai nghịch ngợm của Radha và Adhirath. Anh ấy được Radha rất yêu quý. Shon yêu quý người anh em thân thiết Karn và luôn bảo vệ anh ta khỏi Radha.

Chúa Parshuram: Pashuram là người cố vấn của Karn.

Lịch chiếu phim Chiến Binh Mặt Trời

Lịch chiếu phim Chiến Binh Mặt Trời được phát sóng lúc 22h hàng ngày. Bắt đầu chiếu từ ngày 9/1/2023. Phim lấy cảm hứng từ bộ sử thi Mahabharata. Cuộc hành trình của Karna sẽ được tiếp diễn trong xuyên suốt bộ phim, hãy xem phim để có thể quan sát nhé.

Review nội dung phim Chiến Binh Mặt Trời Full 60 tập

Phim Chiến binh mặt trời có những cảnh quay đẹp hùng vĩ của thảo nguyên Himalaya với những tộc người du mục, những màn phi ngựa bắn cung tên trên các thảo nguyên, vách núi đá hay vực thẳm, thành quách của các bộ lạc… sẽ khiến khán giả mãn nhãn một cách đầy hiện đại.

Xem phim Chiến Binh Mặt Trời Full 60 tập

Chưa kể một trong những điều thu hút nhất của phim chính là dàn diễn viên có ngoại hình đẹp, vóc dáng to lớn khác hẳn các bộ phim mới mẻ của Ấn Độ. trang phục của phim sử thi luôn là một đặc điểm thể hiện sự đầu tư hoành tráng của nhà sản xuất: Từng món trang sức, phụ kiện với hoa văn đậm chất văn hóa cũng được phim sử dụng để thể hiện vai trò, đẳng cấp, vị trí xã hội của từng nhân vật. Giúp người xem có thêm nhiều hiểu biết thú vị về một nền văn minh nổi tiếng.

Tuy là cốt truyện thần thoại tuy nhiên phim lại nói ra rất nhiều thông điệp hay của các nhà hiền triết cổ xưa, quan trọng nhất là cách khơi gợi sự dũng cảm đối mặt với những thử thách tưởng chừng như không thể vượt qua được của xã hội thế giới con người cổ xưa. Phim còn có sự xuất hiện của nam diễn viên Ấn Độ nổi tiếng và không còn mới lạ với khán giả Việt – Gautam Rode. trong quá trình thực hiện bộ phim Chiến binh mặt trời, anh đã kết hôn với nữ diễn viên Pankhuri Awasthy, người đóng vai công chúa Draupadi – kẻ thù của anh trong phim.

Xem thêm: Xem phim Thế giới hoàn mỹ Full Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem phim Chiến Binh Mặt Trời Full 60 tập

https://youtu.be/KMtjSnHCF1M

Tổng kết

Bài viết trên bangxephang.com đã cung cấp cho bạn xem phim Chiến Binh Mặt Trời Full 60 tập thuyết minh và lồng tiếng. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo, trải nghiệm phim tuyệt vời hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều phim thú vị khác nữa nhé!

Hãy Đánh Giá post