Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập Vietsub + Thuyết minh

Có phải bạn đang muốn xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập Vietsub + Thuyết minh không? Bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc là một bộ phim xuyên không Trung Quốc, phi được sản xuất năm 2023. Độc Phi Của Vương GIa có cốt truyện nói về một cô gái tên Vân Tô bị bạn trai hãm hại nên xuyên về thế giới cổ trang bị gả cho vương gia bị què.

Để có thể xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập Vietsub + Thuyết minh, review phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc thì hãy kéo xuống bài viết dưới đây cùng bangxephang.com trải nghiệm nhé!

Thông tin phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc

Bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc là một bộ phim xuyên không Trung Quốc, sản xuất năm 2023. Phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc nói về cô nàng Vân Tô kiếp trước vì bị bạn trai cắm sừng và đẩy ra đường khiến tai nạn giao thông qua đời, sau đó cô gặp được 1 phần hồn phách của mình ở thế giới cổ đại nhờ cô đến để trả thù. Thế là cô xuyên không về thời cổ đại để tiếp tục sống ở đó và hoàn thành di nguyện của hồn phách kia.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc:

 • Tên phim: Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc
 • Thể loại: xuyên không, tình cảm
 • Số tập: 5 tập
 • Trạng thái: đang cập nhật
 • Ngôn ngữ: Phụ đề Vietsub, thuyết minh
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm phát hành: 2023

Nội dung phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc

Bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc là phim có nội dung nói về cô nàng Vân Tô đến từ thế giới hiện đại, cô tại đây bị tên bạn trai của mình cắm sừng và đầy ra ngoài đường xảy ra tai nạn giao thông. Tại đây cô gặp được 1 phần hồn phách của mình ở thế giới cổ đại, hồn phách của cô cũng có số phận bị thảm như cô vậy, thế là cô xuyên không vào thế giới cổ đại mang theo tâm nguyện muốn trả thù và sống cuộc sống thật tốt.

Sau khi cô xuyên không về thì nghe tin Vân gia muốn gả cô cho Vương gia – Sở Mặc Thần bị què, tuy nhiên Sở vương gia bị què này trước kia gặp nạn được Vân Tô cứu nhưng lại hiểu lầm là Liễu Uyển Nhi là cứu mình. Đến khi anh ta nghe tin Vân Tô được cưới vào cửa thì cho rằng cô là kẻ hám lợi nên cưới đồng thời cả Liễu Uyển Nhi vào cửa.

Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc

Vân Tô ở nhà phản kháng lại gia tộc nhưng lại bị người nhà độc ác  đem mẹ cô ra đánh đập để đe dọa cô phải cưới Sở Vương, vì kiếp trước Vân Tô là trẻ mồ côi nên ở kiếp này có được tình thương của mẹ khiến cô lưu luyến, thấy mẹ cô bị đám người kia lấy ra đe dọa mình cô liền thỏa hiệp rằng sẽ cưới Sở Vương bị què kia.

Ngày cưới Sở Vương mang đến một con gà trống để rước dâu, điều này khiến cho Vân Tô bị bẽ mặt trước mọi người. Thế nhưng Vân Tô là một cô gái hiện đại mạnh mẽ, cô không vì thế mà cảm thấy tổn thương. Cũng vì vậy trong ngày cưới của cô Liễu Uyển Nhi cũng được cưới vào làm trắc phi, nghe giọng nói của Liễu Uyển Nhi thì Vân Tô biết đây là một người không đơn giản.

Liễu Uyển Nhi cho rằng Vân Tô rất xấu xí, lúc kính trà cho cô thì cố ý đổ nước vào người Vân Tô khiến cho khăn choàng bị tháo ra. Tuy nhiên lúc tháo ra khiến cho mọi người khá kinh ngạc vì nhan sắc xinh đẹp của cô. Tuy nhiên trong lễ cưới nà có người vì ganh tị với Sở Mặc Thần cưới được hai người đẹp mà ra tay đe dọa.

Lúc này Sở Mặc Thần nhận ra Vân Tô có được ngọc bội của hắn mà bắt đầu nghi ngờ ai là người cứu hắn. Vậy Sở Vương gia sẽ cứu ai đây? Câu chuyện tình giữa ba người sẽ diễn ra như thế nào đây. Hãy cùng xem phim Độc Phi Của Vương Gia Full tập Vietsub + Thuyết minh ngay dưới đây để theo dõi các tình tiết tiếp theo của phim nhé!

Xem thêm: Xem phim Khách Sạn Vương Giả Full 16 tập Vietsub + Thuyết minh

Nhân vật phim Độc Phi Vương Gia Không Dễ Chọc

Bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc có sự tham gia của các nhân vật:

 • Vân Tô: là nhân vật chính trong phim, cô là một cô gái hiện đại xuyên không vào thế giới cổ đại. Vân Tô mang trong mình tâm nguyện trả thù và sống cuộc sống tốt.
 • Sở Mặc Thần: là Vương gia trong triều đình, là người mà gia đình Vân Tô muốn cô gả cho. Anh là một người có tài năng, quyết đoán và khá lạnh lùng.
 • Liễu Uyển Nhi: là cô gái khác cũng bị gả cho Sở Mặc Thần trong lễ cưới, và trở thành trắc phi của triều đình. Cô là nhân vật có tính cách lắm trò, thích chọc ghẹo người khác.

Ngoài ra bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc có sự tham gia của các nhân vật khác, các nhân vật này đã góp phần vào sự hoàn thiện của bộ phim.

Review phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc – Xuyên Không Về Làm Vương Phi

Bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc là một bộ phim cổ trang mang đậm phong cách xuyên không hiện đại. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của cô gái Vân Tô sau khi cô xuyên không từ thế giới hiện đại vào thế giới cổ đại. Vân Tô mang theo tâm nguyện trả thù và sống cuộc sống tốt, nhưng lại phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn.

Diễn xuất của các diễn viên trong phim khá tốt, đặc biệt là nhân vật Vân Tô do diễn viên Tôn Lệ thủ vai. Cô đã thể hiện rất tốt tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và thông minh của nhân vật. Tuy nhiên, một số diễn viên khác trong phim lại không thể hiện được sự thuyết phục trong vai diễn của mình.

Ngoài ra, phim còn có nhiều tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn, đặc biệt là những tình huống xảy ra trong lễ cưới của Vân Tô và Sở Mặc Thần. Các tình tiết trong phim được xây dựng khá chặt chẽ và có tính thuyết phục cao, tạo nên sự hấp dẫn và kịch tính cho phim.

Tuy nhiên, phim cũng có một số điểm yếu, như một số tình tiết được đưa ra quá nhanh và chưa được giải thích rõ ràng. Ngoài ra, một số tình tiết trong phim còn khá lặp đi lặp lại và không có gì mới mẻ. NGoài ra diễn viên diễn xuất phim còn khá là buồn ngủ, biểu cảm gương mặt chưa được trai chuốt nhiều.

Bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc là một bộ phim cổ trang xuyên không khá thú vị và đáng xem với nhiều tình tiết hấp dẫn của phim và ngoại hình nhân vật xinh đẹp. Tuy nhiên, vẫn còn một số điểm yếu cần được cải thiện để tăng tính thuyết phục và hấp dẫn cho người xem.

Điểm đặc sắc của phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc

Một số điểm đặc sắc của phim Độc Phi Vương Gia Không Dễ Chọc bao gồm:

 • Nội dung phim kết hợp giữa hai thế giới, thế giới hiện đại và thế giới cổ đại, tạo ra cảm giác mới lạ và thú vị cho người xem. Tình tiết xuyên không tuy không còn mới lạ nhưng lại tạo ra điểm đặc sắc mới mẻ cho phim.
 • Diễn xuất của diễn viên Tôn Lệ trong vai nhân vật Vân Tô rất ấn tượng, cô đã thể hiện tốt tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và thông minh của nhân vật. Một số nhân vật tuy diễn xuất vẫn chưa đủ chín nhưng nhan sắc một phần cứu vớt bộ phim.
 • Tình tiết trong phim được xây dựng khá chặt chẽ và có tính thuyết phục cao, tạo nên sự hấp dẫn và kịch tính cho phim.
 • Nhân vật Sở Mặc Thần được xây dựng rất đặc biệt, với tính cách lạnh lùng và khó hiểu, tạo ra sự bí ẩn và hấp dẫn cho nhân vật.
 • Phim còn có những phân đoạn hài hước, tạo cảm giác dễ chịu cho khán giả, giảm thiểu sự căng thẳng trong những tình huống căng thẳng.
 • Các tình tiết hấp dẫn và diễn xuất tốt của các diễn viên đã tạo ra sự quan tâm và yêu thích của khán giả, phim đã có được điểm số cao trên các trang đánh giá phim.

Tất cả đã tạo nên điểm đặc sắc cho bộ phim Độc Phi Vương Gia Không dễ chọc giúp cho người xem cảm nhận được điểm khác biệt của phim. Hãy cùng xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full HD ngay dưới đây để cảm nhận nhé!

Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập Vietsub + Thuyết minh

Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 1 Vietsub

Hãy cùng xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập 1 Vietsub ngay sau đây:

@user8493205331559

Độc phi của Vương gia không dễ chọc Tập 1

♬ original sound – interesting places to share – interesting places to share

Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 2 thuyết minh

Hãy cùng xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập 2 thuyết minh ngay sau đây:

Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 3 thuyết minh

Hãy cùng xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập 1 thuyết minh ngay sau đây:

@reviewfilm194

Độc phi của vương gia không dễ chọc tập 3 #xuhuong #reviewfilm194 #phimtrung #phimhaymoingay #docphicuavuonggiakhongdechoc

♬ Animal baby – 上野燿

Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 4 Vietsub

Hãy cùng xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập 4 Vietsub ngay sau đây:

@reviewfilm194

Độc phi của vương gia không dễ chọc tập 4 #xuhuong #reviewfilm194 #phimtrung #phimhaymoingay #docphicuavuonggiakhongdechoc

♬ Happy & Pop songs – PeriTune

Phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 5 Vietsub

Hãy cùng xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập 5 Vietsub + thuyết minh ngay sau đây:

Tổng kết

Bài viết dưới đây bangxephang.com đã cung cấp cho bạn đầy đủ để có thể xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập Vietsub + Thuyết minh, review phim Vương Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc,… Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo và trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress