Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full 32 tập Vietsub

Có phải bạn đang muốn xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full 32 tập Vietsub không? Bộ phim mới ra Tình Yêu Anh Dành Cho Em là một bộ phim hiện đại tình cảm kể về chuyện tình cảm đầy ngọt ngào, được chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thị Định Nhu. Phim có sự tham gia của các diễn viên Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Nếu bạn đang muốn xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full HD 32 tập Vietsub thì hãy kéo xuống bài viết dưới đây để cùng bangxephang.vn trải nghiệm phim nhé!

Thông tin phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em có những thông tin cơ bản sau:

 • Tên phim: Tình Yêu Anh Dành Cho Em
 • Tên tiếng Anh: The Love You Give Me, tên tiếng Trung: 你给我的喜欢
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, gương vỡ lại lành
 • Thời lượng: 32 tập phim
 • Đạo diễn: Đinh Anh Châu
 • Biên kịch: Quách Sảng
 • Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm phát hành: 2023

Nội dung phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em có nội dung xoay quanh nữ chính có tên Mẫn Tuệ và nam chính là Tân Kỳ. Phim thuộc thể loại gương vỡ lại lành, kể về chuyện tình cảm của hai người đã từng yêu nhau, từng rời xa nhau, rồi lại quay về bên nhau.

Bắt đầu phim là Mẫn Tuệ và một cô gái quen trên một chuyến xe bus đừng dài tên Tô Điền tình cờ bầu bạn. Trong quá trình đó Mẫn Tuệ đã chia sẻ những cảm xúc chất chứa trong lòng mình ra cho người bạn mới quen.

Còn Tô Điền lại vô cùng tinh tế, cô đoán nhận biết khó khăn của Mẫn Tuệ và gợi ý giúp đỡ, cũng vì giúp đỡ Mẫn Tuệ mà cô phải hy sinh tính mạng của mình với nhiều nguyện vọng chưa thể làm được.

Mẫn Tuệ vô cùng hối hận với sự ra đi của Tô Điền, cô tìm mọi cách để thực thi những điều mà Tô Điền chưa thể coi như hoàn tấtmột trong số đó là gặp mặt Tân Kỳ. Không ngờ hành động này của cô đã đưa cả hai vào thế khó xử, từ đó xảy ra một đoạn tình cảm yêu ngược đan xen.

Yêu nhau thời trẻ và ngây dại, chia xa nhau nhưng vẫn nhớ nhung. Khi cả hai tình cờ gặp lại nhau cũng là lúc Tân Kỳ phát hiện ra Mẫn Tuệ đã kết hôn và có con. Cuối cùng trong quá trình diễn ra anh lại biết được sự thật đó là con trai của anh và cô.

Tiếp đó là một màn truy thê đầy kịch liêt của Tân Kỳ đối với Mẫn Tuệ. Ngoài ra nhiều tình tiết hài hước và các bí mật cũng được hé lộ trong các tập phim.

Hãy xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em full Vietsub để có thể theo dõi từng tình tiết của phim và diễn biến tình cảm của các nhân vật. #bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #congnghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #bangxephang

Diễn viên phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Để làm nên sự thành công của phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em 2023 này thì có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu thích như:

 • Vương Tử Kỳ trong vai nam chính Tân Kỳ
 • Vương Ngọc Văn thủ vai nữ chính Mẫn Tuệ
 • Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều các diễn viên khác đóng góp vào thành công của phim.

Lịch chiếu phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em – Tình Yêu Anh Dành Cho Em bao giờ chiếu?

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em đã có lịch chiếu phim chính thức. Phim được ấn định lên sóng tại Việt Nam vào ngày 24/2/2023 trên nền tảng chiếu phim We TV.

Lịch chiếu phim Tình yêu anh dành cho em cụ thể:

 • Đối với tài khoản VIP cập nhật 2 tập lúc 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 5, từ ngày 1/5 cập nhật 2 tập lúc 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 4.
 • Đối với tài khoản thường cập nhật 1 tập lúc 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 6.

Thời lượng phim là 45 phút/ tập.

Review phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full 32 tập Vietsub

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em thuộc thể loại tình cảm nhẹ nhàng, các tình tiết phim là được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nhưng sẽ không đảm bảo giống 100% để có thể làm hợp lý hơn cốt truyện của phim.

Bộ phim mang màu sắc sáng, dẫn đến cho người xem sự thoải mái. Các tình tiết trong phim từ ngọt ngào đan xen cùng với chút hài hước khiến người xem được thư giãn.

Bối cảnh phim hiện đại, chân thực lại khá dễ thương giữa sự tương tác của các diễn viên cũng khiến cho người xem thích thú.

Các diễn viên đóng phim đều được nhiều khán giả biết đến với kỹ năng diễn xuất đánh giá cao. Ngoài ra ngoại hình các diễn viên cũng rất sáng và phù hợp với nhân vật.

Hãy cùng xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full tập Vietsub ngay dưới đây nhé!

Xem thêm: Xem phim Em Là Hạ Chí Chưa Tới Full HD Vietsub – Send You My First Dream 2023

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full 32 tập Vietsub

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em tập 1 Vietsub Full HD

Hãy cùng xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full tập 1 Vietsub ngay dưới đây nhé:

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em tập 2 Vietsub Full HD

Hãy cùng xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full tập 2 Vietsub ngay dưới đây nhé:

https://www.tiktok.com/@cbiz_hiro/video/7225310557501394222?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7197219968949306882

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em tập 3 Vietsub Full HD

Hãy cùng xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full tập 3 Vietsub ngay dưới đây nhé:

https://www.tiktok.com/@cbiz_hiro/video/7225315265679150382?is_from_webapp=1&sender_device=pc

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em tập 4 Vietsub Full HD

Hãy cùng xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full tập 4 Vietsub ngay dưới đây nhé:

https://www.tiktok.com/@cbiz_hiro/video/7225318563601485098?is_from_webapp=1&sender_device=pc

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em tập 5 Vietsub Full HD

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full tập 5 Vietsub ngay dưới đây nhé:

Tổng kết

Trên đây bangxephang.com đã cung cấp cho bạn đầy đủ để xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full 32 tập Vietsub mới nhất. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn trải nghiệm xem phim tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

#bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #congnghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #bangxephang

1/5 - (1 bình chọn)