Xem phim Vong Nhi 2023 Full Vietsub miễn phí

Xem phim Vong Nhi 2023 full Vietsub là mối quan tâm hiện nay của nhiều người bởi dạo gần đây, phim Vong Nhi được khán giả review khá tốt, đem lại nhiều cảm giác chân thực cho khán giả. Xem ngay bài viết sau đây của bangxephang.com để xem phim Vong Nhi 2023 full vietsub xem có hay như lời đồn không nhé.

Nội dung phim Vong Nhi 2023 – Phim ma chiếu rạp 2023

Phim Vong Nhi là bộ phim kinh dị có nội dung xoay quanh việc phê phán kịch liệt nạn nạo phá thai trong xã hội hiện nay thông qua nhân vật chính là vợ chồng Thảo và Tùng. Thảo và Tùng cưới nhau đã được 5 năm nhưng lại chưa sinh được mụn con nào. Đột nhiên Thảo phát hiện mình đã mang thai nhưng từ đây thì mọi việc trong nhà của vợ chồng cô lại trở nên vô cùng kì dị.

Một con búp bê xinh xắn dễ thương đột nhiên xuất hiện trong nhà của cô, nhưng cô cảm thấy sợ hơn là thích, nhất là những khi búp bê cất tiếng gọi mẹ ơi.

quá nhiều sự việc lỳ lạ xảy ra cũng như quá lo lắng cho đứa con trong bụng, Thảo và chồng quyết định đi xem thầy thì được thầy phán rằng hiện tại Thảo đang bị một vong nhi vô cùng hung dữ đi theo. Nó rắp tâm sẽ khiến Thảo phải gặp sự cố với cái thai để đền bù tội lỗi trước kia của cô.

Liệu rằng sự việc Thảo từng dắt em gái mình đi phá thay có bị mọi người phát hiện hay không? Kết cục của gia đình Thảo và đứa bé trong bụng sẽ như thế nào? Đứa con trong bụng của Thảo có yên ổn mà sinh ra ra đời hay không? Cùng xem phim Vong Nhi 2023 thông qua link dưới đây để biết nhé.

xem phim vong nhi

Dàn diễn viên phim Vong Nhi 2023

Phim Vong Nhi là bộ phim kinh dị Việt Nam do Tuấn Cường đảm nhiệm vai trò đạo diễn, kịch bản phim Vong Nhi là do nghệ sĩ Hạnh Thúy sáng tác và ấp ủ từ rất lâu rồi.

Dàn diễn viên phim Vong Nhi cũng quy tụ những gương mặt “thực lực” có thể kể đến như: Lê Phương, Quốc Huy, Nhật Kim Anh, Lê Trang, Hạnh Thúy,.. Cụ thể:

  • Lê Phương đóng vai Thảo
  • Quốc Huy đóng vai Tùng
  • Nhật Kim Anh đóng vai Phương
  • Lê Trang đóng vai Nụ
  • Hạnh Thúy đóng vai bà Thuận

xem phim vong nhi

Xem phim Vong Nhi 2023 full Vietsub miễn phí

Dưới đây xin mời quý bạn đọc cùng xem phim kinh dị Vong Nhi 2023 full Vietsub miễn phí nhé.

Cảm nhận của khán giả sau khi xem phim Vong Nhi 2023

Sau khi xem phim Vong Nhi 2023, một số khán giả đã để lại bình luận đánh giá như sau:

Phim có chút hù dọa nhưng đã thể hiện khá xuất sắc về mặt tình cảm nói chung và tình mẫu tử nói riêng, từ đó khán giả cũng rút ra được những bài học về tình yêu và cuộc sống.

Xem phim xong thì mình chỉ thấy ấn tượng với năng lực diễn xuất của diễn viên Lê Phương thôi, quá xuất sắc. Còn về kịch bản phim thì rất bình thường, thật sự có thể đoán được cái kết nhưng khá có chiều sâu và đọng lại được nhiều điều sau khi xem xong.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể xem phim Vong Nhi 2023 cũng như biết một số thông tin liên quan đến phim Vong Nhi. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của bangxephang.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Hãy Đánh Giá post