Xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu trọn bộ 25 tập Vietsub + Thuyết minh

Có phải Bạn đang cần xem phim Vụng trộm Không Thể Giấu trọn bộ 25 tập Vietsub + Thuyết minh không? Phim Vụng cướp Không Thể Giấu hay còn được biết đến với cái tên Hidden Love. Vụng cướp Không Thể Giấu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trúc Dĩ , là một bộ phim thể loại thanh xuân vườn trường, tình cảm, hài hước. Phim Vụng trộm Không Thể Giấu kể về chuyện tình giữa cô nàng Tang Trĩ và chàng học bá đẹp trai Đoàn Gia Hứa.

Để Xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu trọn bộ 25 tập Vietsub (Hidden Love), review phim Vụng trộm Không Thể Giấu chi tiết thì bạn hãy kéo xuống bài viết dưới đây để cùng bangxephang.com trải nghiệm xuất sắc nhé!

Giới thiệu phim Vụng trộm Không Thể Giấu

Phim Vụng cướp Không Thể Giấu tên tiếng Anh là Hidden Love, phim Vụng trộm Không Thể Giấu là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại thanh xuân vườn trường, thơ mộng và hài hước. Phim Vụng cướp Không Thể Giấu kể về câu chuyện giữa cô nàng Tang Trĩ trong sáng và anh chàng hồ ly Đoàn Gia Hứa.

Xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu trọn bộ

phía dưới là những nội dung căn bản của phim Vụng trộm Không Thể Giấu:

 • Tên phim: Vụng cướp Không Thể Giấu, Hidden Love, 偷偷藏不住
 • Đạo diễn: Lee Ching Jung
 • Biên kịch: Shen Fei Xian
 • Thể loại: Thanh xuân vườn trường, tình cảm, hài hước
 • Số tập: 25 tập
 • Thời lượng: 40 tập
 • Trạng thái: Đang chiếu
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm phát hành: 2023
 • Ngôn ngữ: Phụ đề tiếng Việt, thuyết minh

Nội dung phim Vụng cướp Không Thể Giấu

Tang Trĩ là một cô bé thông minh, học giỏi tuy nhiên hay bị gọi phụ huynh vì tính nghịch ngợm. Cô vì sợ cha mẹ của mình nên quyết định nhờ anh trai giải quyết vấn đềnhưng anh em hai người lại có tranh chấp với nhau. Vì điều đó, cô nhờ đến Đoàn Gia Hứa, bạn thân của anh trai, người lớn hơn cô 7 tuổi.

Tang Trĩ đã phải lòng Đoàn Gia Hứa sau vài lần gặp gỡ. Đoàn Gia Hứa đã chăm sóc cô như em gái ruột và yêu thương cô hết mực. Cô nàng yêu thầm Đoàn Gia Hứa cho đến khi anh tốt nghiệp cấp 3. tuy nhiênmột khi Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học và hai người ở 2 thành phố khác nhaucác mối quan hệ bị hời hợt vì một vài hiểu lầm, và Tang Trĩ quyết định buông bỏ tình cảm của mình.

Một khi tốt nghiệp cấp 3, Tang Trĩ thi vào một trường đại học tại thành phố mà Đoàn Gia Hứa đang sống. Hai người gặp lại nhau và chăm sóc, tạo điều kiện lẫn nhau. Từ đấy, Tang Trĩ phát hiện ra nguồn gốc áp lực của Đoàn Gia Hứa và phát hiện ra rằng mình vẫn yêu anh. Trong lúc đó, Đoàn Gia Hứa cũng phát hiện ra tình cảm của mình dành cho Tang Trĩ không giống như trước và anh ta đã yêu cô bé này mất rồi.

Dưới sự đồng hành của Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa từ từ tháo gỡ nút thắt trong lòng và thật lòng yêu một Tang Trĩ trưởng thành hơn. Cuối cùng, mối tình yêu thầm kín của hai người đã được thổ lộ và bắt đầu nảy nở.

Xem thêm: Xem phim Khu Vườn Dối Trá trọn bộ 8 tập Vietsub

Diễn viên chính phim Vụng trộm Không Thể Giấu

Dàn diễn viên trong phim Vụng cướp Không Thể Giấu bao gồm Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn, Mã Bá Khiên, Đinh Tiếu Oánh, Tăng Lệ, Khưu Tâm Chí… trong số đó Triệu Lộ Tư vào vai nữ chính Tang Trĩ, Trần Triết Viễn vào vai nam chính Đoàn Gia Hứa.

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên người Trung Quốc, sinh năm 1998 tại Thành Đô, Tứ Xuyên. Cô bắt tay vào làm tham gia vào làng giải trí từ năm 2016. Nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng lối diễn xuất tự nhiên, Triệu Lộ Tư ngày càng được khán giả trong nước và quốc tế yêu mến. một số tác phẩm nổi bật của Triệu Lộ Tư phải kể đến Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn, Vụng trộm Không Thể Giấu…

Trần Triết Viễn

Trần Triết Viễn sinh năm 1996, hiện đang công việc với vai trò là ca sĩ, diễn viên tại Trung Quốc. Tính đến nay, Trần Triết Viễn đã tham gia quá nhiều bộ phim, trong số đó nổi bật phải kể đến Bí Mật địa điểm Góc Tối, Vụng trộm Không Thể Giấu, Tân Tuyệt Đại Song Kiêu, Phượng Lệ Cửu Thiên…

Ngoài ra phim còn Vụng cướp Không Thể Giấu có sự tham gia của nhiều các diễn viên khác, toàn bộ đã cùng nhau tạo nên sự đầy đủ cho bộ phim.

Lịch phát sóng phim Vụng cướp Không Thể Giấu

Bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu (Hidden Love) sẽ được lên sóng độc quyền trên Youku từ 17 giờ ngày 20/6/2023. Lịch chiếu phim được công bố như sau:

 • Đối với tài khoản VIP: Ngày đầu chiếu 4 tập, sau đó phim sẽ được chiếu liên tục trong 10 ngày. Từ ngày 3/7, phim sẽ được chiếu vào thứ 2 và thứ 4 với 2 tập mỗi ngày, và vào thứ 3 và thứ 5 với 1 tập mỗi ngày.
 • Đối với tài khoản thường: Ngày đầu chiếu 1 tập, sau đó phim sẽ được chiếu liên tục trong 11 ngày. Từ ngày 3/7, phim sẽ được chiếu mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 với 1 tập mỗi ngày.

Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu dự kiến sẽ có 25 tập, với thời lượng 45 phút/tập.

Phim Vụng cướp Không Thể Giấu sẽ được chiếu trên các nền tảng phát sóng phim, cũng giống như các trang Web chiếu phim. Để có thể xem phim Vụng cướp Không Thể Giấu trọn bộ 25 tập Vietsub thì bạn hãy kéo xuống bài viết dưới đây để có thể trải nghiệm xuất sắc hơn.

Review phim Vụng trộm Không Thể Giấu

Phim Vụng cướp Không Thể Giấu là một bộ phim tình cảm đầy cảm giác về mối tình giữa Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa. Câu chuyện có liên quan Tang Trĩ, một cô bé sáng tạo và học giỏi tuy nhiên hay gặp rắc rối vì tính nghịch ngợm. Vì lo lắng cha mẹ của mình, cô quyết định nhờ anh trai xử lý vấn đềtuy nhiên lại gặp phải mâu thuẫn với anh trai.

Mặc dù vậy, sự xuất hiện của Đoàn Gia Hứa, bạn thân của anh trai, đã mang lại sự tạo điều kiện và chăm sóc cho Tang Trĩ. Cô nàng đã phải lòng Đoàn Gia Hứa sau vài lần gặp gỡ và anh ta cũng yêu thương cô hết mực. tuy nhiênnhững mối quan hệ của hai người bị hời hợt khi Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học và hai người sống ở hai thành phố khác nhau.

Xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu trọn bộ

Một khi tốt nghiệp cấp 3, Tang Trĩ thi vào một trường học tại thành phố mà Đoàn Gia Hứa đang sống và hai người đã gặp lại nhau. Từ đấy, câu chuyện bắt đầu xảy ra với nhiều cung bậc cảm xúc và biến động. Tang Trĩ phát hiện thấy nguồn gốc áp lực của Đoàn Gia Hứa và nhận ra rằng mình vẫn yêu anh. Trong lúc đó, Đoàn Gia Hứa cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Tang Trĩ không giống như trước và anh ta đã yêu cô bé này mất rồi.

Phim Vụng trộm Không Thể Giấu mang đến cho người coi một câu chuyện tình cảm đầy xúc cảm và sâu sắc. Các diễn viên đã thể hiện tốt vai diễn của mình, quan trọng nhất là diễn viên nữ đóng vai Tang Trĩ đã khiến khán giả cảm nhận được chiều sâu và tình cảm của nhân vật. Phim còn là lời nhắn nhủ về tình yêu, lòng trung thành và sự tha thứ. toàn bộ các thành phần này đã khiến cho phim biến thành một tác phẩm đáng coi và Đem lại cảm xúc sâu sắc cho khán giả.

Điểm ấn tượng phim Vụng trộm Không Thể Giấu

Phim Vụng trộm Không Thể Giấu có nhiều điểm đặc sắc, trong đó có những vấn đề sau:

 • Cốt truyện đầy cảm giác và sâu sắc: Câu chuyện tình cảm giữa Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa được tạo ra một cách tỉ mỉ, với nhiều biến cố và tình tiết đầy đột ngột. Những cảm xúcsuy nghĩ và hành động của nhân vật đều được phác họa cụ thể, đầy sức sống và thật.
 • Sự nhạy cảm và tế nhị trong cách xử lý tình cảm: Phim không dùng những cảnh quay quá táo bạo hay cảnh tình cảm quá lãng mạn để thu hút sự chú ý của khán giả. thay vì vậy, phim chăm chú vào việc phát triển tình cảm, làm ra các thời điểm đầy cảm xúc và thật sự.

 • Diễn xuất tốt của các diễn viên: Các diễn viên trong phim đều thể hiện tốt vai diễn của mình, đặc biệt là diễn viên nữ đóng vai Tang Trĩ đã khiến khán giả cảm nhận được chiều sâu và tình cảm của nhân vật.
 • Những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, lòng trung thành và sự tha thứ: Phim Đem lại cho khán giả nhiều suy ngẫm về tình yêu và cuộc sống. Những thông điệp về sự trân trọng, tình yêu và tha thứ cũng được nhấn mạnh trong phim.

Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu có nhiều điểm đặc sắc, từ cốt truyện đầy cảm xúc đến diễn xuất tốt của các diễn viên, từ sự nhạy cảm và tế nhị trong cách xử lý tình cảm đến những thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống. Hãy cùng Xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu trọn bộ Vietsub + thuyết minh ngay dưới đây để trải nghiệm nhé!

Xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu trọn bộ 25 tập Vietsub + Thuyết minh

Xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu tập 1 Vietsub

Hãy cùng chúng tôi xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu trọn bộ tập 1 Vietsub ngay dưới đây nhé:

https://youtu.be/Gc08ZcvCCug

Xem phim Vụng trộm Không Thể Giấu tập 2 thuyết minh

Cùng chúng tôi xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu trọn bộ tập 2 Vietsub ngay sau đây:

Xem phim Vụng trộm Không Thể Giấu tập 3 Vietsub

Hãy cùng chúng tôi xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu trọn bộ tập 3 ngay sau đây nhé:

Xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu tập 4 Vietsub

Hãy cùng xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu trọn bộ tập 4 Vietsub ngay sau đây nhé:

Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu tập 5 Vietsub

Hãy cùng chúng tôi xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu trọn bộ tập 5 Vietsub + Thuyết minh ngay sau đây nhé:

Nhận xét phim Vụng Trộm Không Thể Giấu

Phản hồi và đánh giá từ khán giả đối với bộ phim “Vụng Trộm Không Thể Giấu” rất tích cực và được đánh giá cao. Một số nhận xét và đánh giá từ khán giả về bộ phim này bao gồm:

 • Cốt truyện và nội dung: Phần lớn khán giả đánh giá cao cốt truyện của phim “Vụng Trộm Không Thể Giấu”. Họ nhận xét rằng câu chuyện mang đến những tình huống hài hước, gần gũi và có tính nhân văn cao. Việc xây dựng mối quan hệ giữa các nhân vật và cách phát triển nhân vật cũng nhận được sự đánh giá tích cực.
 • Diễn xuất: Sự thể hiện diễn xuất của dàn diễn viên trong phim được ngợi khen. Khán giả cảm nhận được sự hòa hợp và tương tác tốt giữa các diễn viên, đặc biệt là trong các cảnh hài hước. Họ nhận thấy rằng các diễn viên đã mang đến sự truyền cảm và thể hiện tốt tính cách của từng nhân vật.

 • Tình huống hài hước: Phần lớn khán giả đánh giá rất cao về yếu tố hài hước trong phim. Các tình huống hài hước được xây dựng tinh tế, không quá cẩu thả và mang lại tiếng cười tự nhiên cho khán giả. Các tình huống này không chỉ giảm căng thẳng trong phim mà còn mang đến sự vui vẻ và giải trí cho khán giả.
 • Thông điệp: Một số khán giả nhận thấy phim mang đến một thông điệp ý nghĩa về tình yêu gia đình, tình cảm và sự hiểu biết. Họ cảm nhận được giá trị của việc quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ lẫn nhau trong gia đình và quan hệ bạn bè.

Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu nhận được sự đánh giá tích cực từ khán giả. Với cốt truyện hài hước, diễn xuất xuất sắc và thông điệp ý nghĩa, phim đã ghi điểm trong lòng khán giả và mang lại trải nghiệm thú vị và lắng đọng.

Tóm lại

Bài content trên bangxephang.com đã trao cho bạn rất đầy đủ nội dung để có khả năng xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu trọn bộ 25 tập Vietsub (Hidden Love), review phim Vụng trộm Không Thể Giấu,… Hi vọng bài content trên có thể giúp bạn đọc thêm và trải nghiệm phim tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều nội dung có ích khác nữa nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet