20+ font chữ mềm mại siêu bắt mắt trong word có thể bạn chưa biết

Bạn đang tìm kiếm một Font chữ mềm mại? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những kiểu font chữ tiếng Việt đẹp và đa dụng. Bangxephang đã tổng hợp những font chữ được tuyển chọn từ Google Font, đây là kho font chữ miễn phí và có hỗ trợ Tiếng Việt. Hãy xem và tải về máy tính trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Bạn đang đọc: 20+ font chữ mềm mại siêu bắt mắt trong word có thể bạn chưa biết

Những phông chữ đẹp cao cấp

Tuy nhiên trên hết, hãy đi sâu vào một trong những kiểu chữ cao cấp tuyệt vời từ Envato Market hay Envato Elements. Những thiết kế chữ chuyên nghiệp này gồm có các tập tin phông chữ chất lượng cao dễ sử dụng và có khả năng download ngay.

Đọc thêm những phông chữ ưa chuộng của bên chúng tôi nhé!

Ariel Signature

Viết ra cuộc phiêu lưu của riêng bạn với phông chữ chữ ký Ariel đáng yêu. Một cách điệu viết tay ấn tượng bắt chước Font chữ viết tay Việt hóa thực tế, phông chữ này có các nét đứt nét và bản chất tối giản. dùng nó cho các hình đồ họa phương tiện truyền thông xã hội của chúng ta hoặc để tạo ra một logo độc nhất vô nhị.

Ariel Signature

Xem thêm: Font chữ đẹp trong Canva

Stantic Typeface

tạo ra với thiết kế logo trong tâm trí, kiểu chữ Stantic sẽ làm ra một tác động đáng kể đến khán giả của bạn. Với phong cách hiện đại với các chữ cái dài và độ dày đường nét thật tự tin, phông chữ này phù hợp nhất cho văn phòng phẩm, biển hiệu ngoài trời hoặc bất kỳ tài liệu thương hiệu nào. tham khảo mẫu này nhé!

Stantic Typeface

Casterio Signature Font

Thư pháp đẹp không phải là một điều của quá khứ với thiết kế phông chữ xuất sắcVD như phông chữ chữ ký Casterio này. Kiểu chữ script liền mạch này có phong cách viết tay tuyệt đẹp, trông như thể nó được vẽ bằng thao tác ngay trên trang đódùng nó cho các tài liệu đám cưới, tạp chí và các sản phẩm.

Casterio Signature Font

Xem thêm: Font chữ viết tay Việt hóa

Apple Juice Font

một vài phông chữ sans-serif có vẻ hơi cứng nhắc trong kiểu dáng, ngoại trừ phông chữ Apple Juice siêu dễ thương này. Thiết kế mới mẻ này có hình thức vui nhộn, vui tươi có thể đơn giản được kết hợp vào những quyển sách dành cho trẻ em và hơn nữakết hợp nó với các màu sắc ưa chuộng của bạn để đưa công việc của chúng ta lên mức độ kế đến.

Apple Juice Font

Love Rosnita Font Duo

Hoặc khiến cho những câu trích dẫn của bạn nổi bật với bộ đôi phông chữ Love Rosnita đặc biệt này. Được thiết kế với phông chữ script đẹp mắt ở mặt trước và kiểu sans-serif ở phía sau, combo này làm ra các hiệu ứng kiểu chữ thú vị nhanh nhất và đơn giảnhãy thử nó cho thiết kế poster kế đến của chúng ta.

Love Rosnita Font Duo

Pixie Ring Font

Một trong đa lợi ích của những gói phông chữ là phần tặng thêm bổ sung thú vị mà bạn nhận được Mỗi lần tải xuống. Chẳng hạn, tải phông chữ Pixie Ring. Được tạo bằng các chữ cái dễ thương, quyến rũ, phông chữ này có các chi tiết bổ sung như trái tim và kim cương để trang trí cho công việc của chúng ta.

Pixie Ring Font

The Slowbird Typeface

Có lẽ bìa sách tiếp theo của bạn sẽ có phông chữ script tuyệt đẹp như kiểu chữ Slowbird này. Với các điểm quan trọng script lịch lãm và các mẫu chữ ngọt ngào, phông chữ này cũng phù hợp với các hình ảnh minh họa đáng yêu. Thêm nét đáng chú ý đó vào thiệp mời của bạn và hơn nữa với kiểu chữ Slowbird này.

The Slowbird Typeface

Niᴄkainleу

*

Đâу là một phông ᴄhữ Sᴄript đượᴄ thiết kế bởi Seniorѕ Studio, là một phông ᴄhữ rất linh hoạt để ѕử dụng trong ᴄáᴄ nhãn hiệu.

Pariѕienne

*

Pariѕienne là một phông ᴄhữ ᴄó đường nét mềm mại ᴠà ᴠô ᴄùng ngọt ngào.

Petit Formal Sᴄript

*

Petit Formal Sᴄript, đâу là một phông ᴄhữ ᴄó đường nét ѕang trọng, đượᴄ thiết kế bởi Impallari Tуpe. Cáᴄ dạng ᴄhữ thư pháp ᴄó khoảng ᴄáᴄh đều nhau ᴄủa nó đảm bảo tính dễ đọᴄ ngaу ᴄả ở ᴄáᴄ kíᴄh thướᴄ nhỏ hơn.

Pinуon Sᴄript

*

Pinуon Sᴄript ᴠà ᴄáᴄ dạng ᴄhữ góᴄ ᴄạnh làm ra một ᴄảm giáᴄ ѕang trọng.

Plaуball

*

Cáᴄ dạng ᴄhữ dàу hơn ᴄủa Plaуball ᴠà ѕự lôi cuốn thể thao làm ᴄho nó trở nên lý tưởng ᴄho những lời mời ᴠà thiết kế ѕự kiện thể thao. xảy ra rộng lớn ᴄủa Plaуball Couple ᴠới một ѕanѕ ѕerif mỏng hơn, ᴄhẳng hạn như Lato , ᴄho một thành phần ᴄân bằng.

Rouge Sᴄript

*

Rouge Sᴄript, đượᴄ thiết kế bởi Sabrina Mariela Lopeᴢ, đặᴄ trưng ᴠới ᴄáᴄ đường ᴄong trang trí ᴄông phu ᴠà ᴄáᴄ dạng ᴄhữ nghiêng ᴄho một ᴄái nhìn phong ᴄáᴄh hoàn hảo ᴄho ᴄáᴄ thiết kế định hướng thời trang.

Saᴄramento

*

Saᴄramento, đượᴄ thiết kế bởi Aѕtigmatiᴄ, ᴄó ᴄáᴄ dạng ᴄhữ đơn điệu ᴠới ᴄáᴄ glуph đep mắt.

Thirthу

*

Thirthу đượᴄ thiết kế bởi Suѕi Tуpe. Đâу là một phông ᴄhữ nét dàу ᴠới một ᴄhút in nghiêng tạo ra một ᴄảm giáᴄ thanh lịᴄh ᴠà ѕang trọng.

Wilderneѕѕ Tуpefaᴄe

*

Font chữ mềm mại trong văn bản

Be Vietnam

Nó là font chữ đơn giản với những nét chữ được thiết kế một cách tối giản nhất, phù hợp với mọi loại văn bản.

Font chữ Be Vietnam

Font chữ Be Vietnam

Open Sans

Font Open Sans có nét chữ cầu kỳ hơn so với font Be Vietnam, mặc dù vậy, 2 font chữ này vẫn khá tương đồng về sự dễ dàng, dễ nhìn.

Font Open Sans

Font Open Sans3. Roboto

Font chữ Roboto đơn giản, khá giống với font Be Vietnam, tuy nhiên, thiết kế khoảng cách giữa các chữ cái của font chữ này có phần dày hơn.

Font Roboto

Font Roboto

Source Sans Pro

Đây bắt đầu là một font chữ đơn giảndễ sử dụng trong soạn thảo văn bản. Font Source Sans Pro khá gọn và dễ nhìn.

Font Source Sans Pro

Font Source Sans Pro

Playfair Display

Font Playfair Display có thiết kế nét chữ kiểu cách hơn đối với những font chữ kể trên. Font chữ này phù hợp với những văn bản cần thiết.

Font Playfair Display

Tổng kết

Như vậy, mình đã gửi đến bạn danh sách các font chữ đẹp mềm mại dành cho Word, Excel, Photoshop,… Nếu bạn có font chữ nào hấp dẫn hãy cùng chia sẻ với mọi người ngay bên dưới phần bình luận nhé!

Và đừng quên cập nhật chuyên mục Tin học và công nghệ để tham khảo thêm nhiều font chữ đẹp nhất nhé!

Hãy Đánh Giá post