9 cách hack pass wifi đơn giản cho laptop mới nhất

9 cách hack pass wifi đơn giản cho laptop mới nhất- Ở trong thời đại 4.0 này thì công nghệ không dây ngày càng được phát triển như hiện nay thì đi đến đâu bạn cũng rất dễ bắt gặp wifi ở khắp mọi nơi xung quanh mình. Tuy nhiên để tránh cho việc truy cập lạ và trái phép thì đa số các wifi này đều được thiết lập mật khẩu. Bangxephang sẽ hướng dẫn các bạn cách hack pass wifi đơn giản cho laptop nhanh chóng nhất.

Hack mật khẩu wifi là gì? Tốt hay xấu?

Hack mật khẩu wifi là cách kết nối vào hệ thống mạng wifi của người khác bằng thủ thuật hoặc phần mềm để dò mật khẩu chủ định. Mục đích để tìm ra mật khẩu truy cập vào mạng internet dễ dàng mà không biết hoặc quên “password”. Hành động được thực hiện bởi những người có kiến thức về an ninh mạng và kỹ thuật máy tính. Trước sự phát triển của công nghệ, hầu hết mật khẩu wifi hack não đều được bẻ khoá dễ dàng thông qua app hack wifi hiện mật khẩu.

Cách hack pass wifi có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Việc hack MK wifi cho mục đích sử dụng thông thường sẽ không gây hại và chỉ làm gián đoạn tốc độ đường truyền. Tuy nhiên đối với tình hình an ninh mạng hiện nay, hành động hack mật khẩu wifi tiềm ẩn nhiều rủi ro cho cả chủ sở hữu và người hack.

Một số những mối nguy hiểm khi sử dụng wifi bị hack:

– Bạn có thể bị thu thập dữ liệu người dùng

– Nguy cơ truy cập mạng wifi giả dễ bị kẻ xấu nắm bắt toàn bộ thông tin, dữ liệu của bạn gửi đi.

– Bạn có thể bị tấn công nghe lén…

Do đó nếu có mong muốn hack pass wifi bằng máy tính hay điện thoại, người dùng lưu ý nên tìm hiểu nguồn gốc của mạng Wifi kết nối, chỉ kết nối với các mạng có đặt mật khẩu.

 

huong dan cach hack mat khau wifi hieu qua va nhanh nhat
Hướng dẫn cách hack mật khẩu wifi hiệu quả và nhanh nhất

Nguyên tắc hoạt động của việc hack wifi cho laptop

Hack pass wifi cho laptop có nhiều người coi nó như là một điều khá xấu xa nhưng đôi khi nó lại là vị cứu tinh cho bạn khi vẫn chưa có wifi trong Mỗi lần cần truy xuất mạng để làm một công việc gì đó. Tuy nhiên hầu hết những password wifi được người dùng cài đặt hiện nay thì thường bảo mật hơn, mật khẩu cũng khó hơn.

Và để hiểu rõ được nguyên tắc hoạt động của việc hack wifi cho máy tính desktop thì các bạn cần vài năm kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này. tuy nhiên dễ dàng mà nói thì nhờ đến sự trợ giúp của những phần mềm sẽ quét thấy các mạng wifi ở trong phạm vi và nhận được các gói tín hiệu đặc thù để rồi giải mã được chúng bằng những công cụ đã tích hợp sẵn ở trong phần mềm đấy để tìm ra được mật khẩu của mạng wifi mà bạn mong muốn hack. tuy nhiên còn tùy theo độ phức tạp của password mà công đoạn giải mã có thể kéo dài từ vài tích tắc cho đến vài giờ đồng hồ. Độ phức tạp có thể được quyết định ở việc password có ký tự in hoa hay là thường, có số hay ký tự đáng chú ý hay không…

Ngoài ra, bạn gặp khó khăn với word có thể tham khảo bài viết Cách điều chỉnh khoảng cách chữ trong word đơn giản nhất nhé!

Các phần mềm hack pass wifi trên laptop

Phần mềm wifi

4 Phần Mềm "hack" Wifi Cho Laptop đáng Tin Cậy Hàng đầu Hiện Nay

Là một phần mềm bẻ khóa wifi và hack mật khẩu wifi rất nhanhdễ dàngđáng chú ý với người sử dụng vẫn chưa có điều kiện gì ngoài thời gian và hay được sử dụng ở nơi sinh viên, khác khu phòng trọ không có tiền để lắp mạng. tuy nhiên các bạn cần nên chú ý một điều đấy là jumpstart chỉ có khả năng đạt đạt kết quả tốt tương đối, còn tùy thuộc wifi protect setup tắt hay là mở và loại card wifi ở trong máy tính của bạn. Để phần mềm này có thể đạt được đạt kết quả tốt tuyệt vời nhất thì các bạn nên kết hợp nhiều phần mềm bẻ khóa wifi ở trên desktop PC desktop với nhau.

Là phần mềm bẻ khóa wifi tạo điều kiện cho các bạn có khả năng tìm ra được những mạng wifi có sóng mạnh nhất của hàng xung quanh và truy xuất hoàn toàn không mất phí. Dumpper có khả năng dò tìm được password nhanh và chuẩn xác, là việc với nhiều loại modem không giống nhau nhưng lại có hoạt động tốt ở trên những dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEl và Dumpper có khả năng hoạt động đạt kết quả cao nhất khi mà nó liên kết với phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart.

Để hack wifi bằng phần mềm thành công 100% thì phải tích hợp giữa hai phần mềm trên và thực hiện những bước sau :

Bước 1 : Bạn tải xuống hai phần mềm jumpstart & dumpper và lưu ở trên laptop. Sau đó thực hiện giải nén gói tải về rồi tiếp đến chạy tệp Jumstart setup để có thể thiết lập.

Bước 2 : sau khi các bạn thiết lập xong thì bấm chuột phải vào biểu tượng icon ở ngay bên dưới khay hệ thống và chọn close.

Bước 3 : Bạn chạy file Dumpper. Sau đó thì nhấn quét để kiểm duyệt những mạng wifi đang có sẵn xung quanh.

Bước 4 : Tiếp đến bạn chuyển sang tab wps -> tích vào mục có tất cả mạng wifi -> chọn quét. ngaytức thì app này giúp bạn tìm ra những mạng wifi đang mở.

Bước 5 : Các bạn có thể chọn mạng wifi có tín hiệu mạnh nhất rồi sau đấy thì kéo xuống chọn chạy jumpStartnếu ở trên màn hình xuất hiện hộp thoại thông cáo các bạn bấm vào mục bắt đầu để bắt đầu.

Bước 6 : JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho đến khi kết nối xong với mạng được chọn, bình thường sẽ mất khoảng 2 phút, còn nếu modem có tính bảo mật cao cũng có khả năng mất lâu hơn thế. nếu như nó báo thất bại thì cũng đừng nản chí mà hãy chọn tiếp wifi.

Bước 7 : Giả sử thì bạn kết nối được với một mạng wifi. khi đó thì các bạn hãy chuyển qua tab Hồ sơ -> chọn mạng wifi vừa kết nối được -> Nhìn sang bên phải thì ở mục mã hiển thị mật khẩu của wifi đấy thì các bạn ghi lại để dùng cho lần khác.

Nếu như pass hiển thị là một dãy chữ số như là dạng Hex thì bạn nên sử dụng thêm pm WiewlessKeyView của Nirsoft và nó sẽ hiện đúng password.

Phần mềm Wireshark

Tuy không hẳn là phần mềm hack wifi cho laptop tuyệt vời nhất tuy nhiên chung mà người dùng có thể lấy được trực tiếp pass. Dù nó sẽ không trực tiếp giúp đỡ các bạn trong việc khôi phục những cụm password cụ thểnhưng mà nó có thể tạo điều kiện cho các bạn đánh hơi những gói theo cách an toàn nhất có khả năng. Phần mềm này còn mang lại sức mạnh cho các bạn để kiểm tra hàng nghìn giao thức và nhận được một kết quả tốt nhất với một sự trợ giúp trực tiếp thu thập cũng như là đo đạt ngoại tuyến. không chỉ không dây mà Wireshark có thể thu thập được trực tiếp dữ liệu từ Bluetooth, Ethernet, USB….

Phần mềm hack wifi cho laptop Wireless Password Recovery

Phục hồi mật khẩu wifi là một tiện ích khá dễ dàng để phân tích tính bảo mật của các mạng không dây của bạn và khôi phục mật khẩu dưới dạng WPA / WPA2. Về cơ bản Wireless Password Recovery được sử dụng để tìm kiếm và xác định các điểm yếu của mạng wifi của bạn, tiến hành kiểm tra, khôi phục bảo mật mật khẩu WPA-PSK (Pre-Shared Key) và WPA2-PSK đã quên của mạng trong gia đình của bạn.

Wifi Password Recovery – Apps on Google Play

Phá mật khẩu wifi bằng phần mềm WiFi Password Hacker

WiFi Password Hacker là phần mềm hack wifi tốt nhất cho laptop miễn phí có thể hack bất kỳ bảo mật và mật khẩu bị phá vỡ. Nó theo dõi kết nối lỏng lepr và tạo mật khẩu từ các kết nối. Bạn có thể dùng bất cứ mật khẩu này và truy cập gần kết nối Wi-Fi. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để đảm bảo kết nối WiFi của riêng bạn và thế là bạn đã hack wifi cho laptop.

 

Phá mật khẩu wifi bằng phần mềm WiFi Password Hacker

Phá mật khẩu wifi bằng phần mềm WiFi Password Hacker

Phần mềm này có khả năng cho phép bạn hack wifi cho laptop  bằng việc crack mật khẩu Wi-Fi không xác định hoặc bị lãng quên bao gồm mật khẩu WPA-PSK / WPA2-PSK với 5 loại tấn công nâng cao ở level khác nhau (Tấn công từ điển, Tấn công mặt nạ, Tấn công kết hợp, Tấn công từ, Tấn công kết hợp).

Cách cài đặt phần mềm hack wifi cho laptop

Sau khi đã tải 2 phần mềm trên về máy thì quý khách hãy tiến hành thiết lập hai ứng dụng này trên máy ngay đi nào. Cách cài đặt như sau:

Bước 1: Mở app Jumpstar ra trước và bấm chọn ngôn ngữ Anh nhé. chú ý, hiện tại trong phần mềm này không có tiếng Việt nên hãy chọn lựa tiếng Anh để dễ dàng sử dụng nhé.

Bước 2: Hãy chấp thuận với các điều khoản dùng của ứng dụng và nhấn vào Next liên tục đến khi kết thúc.

Bước 3: Cài xong JumpStar thì hãy bắt đầu mở Dumpper đã giải nén ra. Lúc này, quý khách sẽ bắt đầu dò tìm pass wifi.

Bước 4: Vì phền mềm Dumpper có ngôn ngữ việt nên hãy chọn lại tiếng Việt để dễ dàng để sử dụng. Sau đấy hãy tiến hành bẻ khóa wifi

Bước 5: Bạn hãy vào phần WPS, chọn Scan để tiến hành tìm các wifi mà máy bạn bắt được.

Bước 6: Hãy chọn lựa một mạng wifi mà bạn muốn rồi chọn vào nút JumStar bên dưới. Tại bước này bạn hãy nên lưu ý mã pin để có thể cần dùng đến sau này.

Bước 7: Phần mềm JumpStar sẽ hiện ra và bạn chỉ cần bấm Next.

Sau đó nhập mã pin nãy mới thu thập và nhấn Next thêm một lần nữa.

Bước 8: Lựa chọn wifi với mã pin tương ứng mà bạn điền vào.

Cuối cùng, các bạn chỉ cần để JumpStar có thể tìm kiếm cho wifi cho bạn.

Hướng dẫn hack pass wifi cho laptop không cần phần mềm

Nếu bạn không mong muốn sử dụng và download ứng dụng hack wifi cho laptop nhưng vẫn muốn hack được pass wifi thì có thể sử dụng Wireless key view trong có đĩa Hirent Boot để sử dụng. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Bật Wireless key view từ trong Hirent Boot lên

– Bước 2: Cắm USB có chạy Hirent Boot vào máy. Sau đấy hãy tiến hành mở Hirent Boot lên nếu như ổ đĩa chạy thì hãy bấm chọn thực đơn => Passwords / Keys => Wireless key viewer

– Bước 3: Sau đó màn hình sẽ hiện lên hết tất cả các wifi mà máy kết nối được. Và bạn hãy chọn vào wifi mà mình muốn xem pass.

– Bước 4: Hãy kích chuột phải và chọn Properties để coi mật khẩu

– Bước 5: vào lại wifi mà bạn mong muốn hack, nhập pass mới xem và sử dụng là xong.

Phần mềm hack pass wifi cho laptop phù hợp với từng loại win trong máy

So với mỗi dòng win trên máy tính không giống nhau sẽ có cách hack wifi khác nhau. Vì thế, mình sẽ sẻ chia đến các bạn dòng win nào sẽ nên áp dụng cách nào để hack và mang đến đạt kết quả tốt tuyệt vời nhất nhé.

– App hack wifi cho desktop win 7: có khả năng sử dụng JumpStar hoặc Dumpper nhưng sẽ rất dễ bị màn hình màu xanh. do đó toót nhất nên dùng cách không dùng phần mềm để Đem lại hiệu quả tốt nhất:

– Phần mềm hack wifi cho laptop win 8: cũng như win 7 mà thôi.

– Ứng dụng hack wifi cho desktop win 10: tốt nhất nên sử dụng phần mềm tích hợp JumpStar và Dumpper cùng lúc để mang đến hiệu quả cao.

Tổng kết

Như vậy Bảng Xếp Hạng đã giới thiệu các phần mềm và hướng dẫn cách hack wifi cho laptop một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Tin học và công nghệ để cập nhật nhiều hơn nữa những thủ thuật dùng máy tính hay nhất nhé!

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet