Xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 23 Full HD 30 phút

Bạn đang muốn xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 23? Bạn đang muốn xem những tình tiết tiếp theo của phim Dưới bóng cây hạnh phúc? Kéo xuống bài viết dưới đây của bangxephang.com để xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 23 nhé.

Xem phim: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 24 FULL HD

Nội dung phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc là bộ phim truyền hình xoay quanh câu chuyện về cuộc đời làm dâu của Son trong một gia đình chỉ còn bố chồng và 3 người con trai. Son dành tình cảm và mong muốn thực tế chân tình cho toàn bộ mọi ngườinhưng vì quá ôm đồm, cô vô tình gây rắc rối cho gia đình, bị mọi người chê trách. Son cảm nhận thấy bị tổn thương, thậm chí định làm cuộc “cách mạng” bằng việc bỏ nhà đi.

tuy nhiên rồi, sau những biến cố, Son hiểu rằng mọi người không hề xem nhẹ tình cảm của cô. Dù không hề biết nói lời cám ơn tuy nhiên ai cũng chuẩn bị và sẵn sàng hỗ trợ, làm tất cả mọi điều để Đem lại hạnh phúc cho các thành viên và cả gia đình.

dưới bóng cây hạnh phúc tập 23

Diễn viên phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Diễn viên trong phim Dưới bóng cây hạnh phúc quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng, cụ thể phân vai từng nhân vật như sau:

Diễn viên Kim Oanh đóng vai Son – vợ của Đạt và là dâu thứ trong gia đình. Son là người con dâu vô cùng tận tụy với nhà chồng, luôn sẵn sàng giúp đỡ hết sức nhưng đấy lại chính là nguyên nhân gây nên nhiều rắc rối cho cô và người thân.

Diễn viên Mạnh Hưng vai Đạt. Đạt là nguoief say mê công việc, luôn hướng đến mục tiêu phải có chỗ đứng trong xã hội nhưng lại vô cùng kiêu ngạo và quan cách đối với người vợ của mình.

NSUT Bùi Như Lai – Tố. Tô là con cả trong gia đình, anh mang bộ mặt lúc nào cũng cộc cằn, khó tính nhưng thực ra đấy lại là hậu quả do cuộc hôn nhân đổ vỡ trước kia để lại.

Thạch Huyền đóng vai Nhài. Nhài từng có một đời chồng nhưng ly hôn vì một số nguyên nhân. Sau ly hôn, Nhài sống cuộc sống buông thả và lại vô tình gặp gỡ Tố

Cùng một số diễn viên khác như: Lương Thanh, Anh Vũ, Kiều My,…

dưới bóng cây hạnh phúc tập 23

Tóm tắt phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 22

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 22 tối nay 22.2 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ tiếp những tình tiết cho thấy không hiểu sao dù đã được mẹ cho vài tỉ đồng để trả nợ tuy nhiên Tuyết vẫn lặng im để cả gia đình chồng tính cách trả nợ cho vợ chồng cô. Đạt đề nghị “cắm” sổ đỏ ở tổ chức tài chính để vay tiền trả nợ cho Danh nhưng ông Công không đồng ý.

Ở một cảnh khác, Danh về nhà thấy vợ đang ngồi nhặt rau với Son đã làm ầm lên, cấm vợ không được làm bất cứ việc gì để thực hiện lời hứa với bố mẹ vợ. Son đã giận dữ vì sự cưng vợ quá mức của Danh.

Phim ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 22: Tố và Nhài thành đôi? - Ảnh 3.

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 22 còn có cảnh Nhài đã xuất hiện ở gia đình Son. Có vẻ như sau khi biết Tố là anh chồng của Son thì Nhài không khiếu nại việc bị Tố khiến cho mất sợi dây chuyền nữa. tuy nhiên Tố thì tỏ vẻ chẳng thiện cảm gì với Nhài.

Xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 23

Chúc bạn xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 23 vui vẻ nhé.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 23 cũng như một số thông tin có liên quan. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của bangxephang.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet