Xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc Tập 25 Full HD Bản Chuẩn VTV

Bạn đang muốn xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25 Full HD? Bạn đang muốn xem diễn biến tiếp theo của câu chuyện còn dang dở ở tập trước? Xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25 Full HD ngay trong bài viết dưới đây của bangxephang.com nhé.

Xem thêm tập mới: Xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 26 FULL HD BẢN CHUẨN

Nội dung phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25 – Phim truyền hình Việt Nam mới nhất 2023

Bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25 khắc họa rõ nét sự khổ cực của người phụ nữ tên Son làm dâu trong gia đình chỉ có bố và 3 người con trai. Cuộc sống thường ngày vì sự khác biệt suy nghĩ, tuổi tác cũng như giới tính mà làm nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn. Đã có lần, Son bỏ nhà ra đi nhưng cuối cùng cô lại nhận ra rằng tất cả mọi người đều rất quý trọng cô cũng như không hề có ác ý gì cả.

Cuộc sống của gia đình Son tiếp theo sẽ gặp phải những biến cố nào khác nữa? Xem Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25 ngay trong video dưới đây để biết nhé.

dưới bóng cây hạnh phúc tập 25

Diễn viên phim Dưới bóng cây hạnh phúc – Phim truyền hình Việt Nam về gia đình

Tham gia bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc thì có thể kể đến toàn những gương mặt vàng của làng điện ảnh Việt như: Mạnh Hưng, Kim Oanh, NSUT Bùi Như Lai , Thạch Huyền, Lương Thanh, Anh Vũ, Kiều My,…..

Tóm tắt tập trước của phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25

Ở tập trước của phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25, tức là tập 24 thì đã có một số sự việc xảy ra như sau:

Đạt sau khi đi làm về thì vội tắm rửa để đi dự tiệc ở cơ quan, Son (tức là vợ Đạt) đã ngỏ ý muốn đi cùng nhưng bị Đạt dứt khoát từ chối. Không lâu sau thì Son nhận được hình ảnh rằng Đạt đang ngồi nói chuyện vui vẻ với một nữ đồng nghiệp khác.

Ngay sau thấy thái độ của Son thì ông Công (bố của Đạt) lại nhiếc mắng Son, chỉ trích rằng Son không được nghĩ xấu cho chồng mà hãy lo an phận và làm tròn chức trách người vợ của mình đi.

Bố chồng Son còn đặc biệt nhấn mạnh rằng việc Son không biết điều và làm phiền Đạt thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bộ mẹ của cô, khiến ông bà buồn lòng.

Liệu ở tập 25 này thì Son đã có hướng giải quyết mới cho mâu thuẫn gia đình của mình chưa? Liệu Son có mãi sống trong sự tủi nhục, khinh rẻ này hay không? Cùng đón xem tập phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25 nhé.

dưới bóng cây hạnh phúc tập 25

Xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25 Full HD Bản Chuẩn VTV

Dưới đây là bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25 Full HD Bản chuẩn VTV. Chúc mọi người xem phim vui vẻ nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=xxBsb-BQnQg

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên của bangxephang.com, mọi người đã có thể xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25 cũng như biết một số thông tin liên quan. Cảm ơn đã đón xem bài viết.

Hãy Đánh Giá post