Những đường chỉ tay nữ giàu có, hưởng phú quý suốt đời

Theo người có chuyên môn tướng số, để xác định số mệnh của một người nào đó thì cần dựa vào rất nhiều dấu hiệu như khuôn mặt, ngày sinh,.. nhưng hiện nay phổ biến nhất vẫn là coi tướng qua bàn tay vì mỗi cá nhân đều sẽ có các đường chỉ tay khác nhauphía dưới sẽ là những đặc điểm nổi bật nhất về đường chỉ tay nữ giàu có, các bạn cùng xem bàn tay mình có những đặc điểm này không nhé.

Bạn đang xem bài viết: đường chỉ tay nữ giàu có

Đường chỉ tay giàu có hình chữ M

Người có chỉ tay chữ M sở hữu tướng tay phụ nữ giàu sang. Họ thường thành công xuất sắc từ rất sớm. Đến năm 40 tuổi chức cao vọng trọng, giàu sang sung túc. không chỉ vậy, họ còn dư dả về tiền của. Vận tình duyên của họ rực rỡ tỏa nắng, sự nghiệp hanh thông, dễ thành công tuyệt vời trong nghành nghề dịch vụ bất động sản. Ai lấy được những người vợ có chỉ tay chữ M như có được “ bảo vật nghìn đời ” .
xem chỉ tay phụ nữ giàu có

Đường chỉ tay M

Xem thêm: Ai sở hữu những đường chỉ tay xấu này phải hết sức cẩn thận

Đường trí tuệ có nhánh đi lên

Người phụ nữ có chỉ tay đường trí tuệ có nhánh đi lên là người có trí mưu trí. Họ nhạy bén với xu thế của xã hội. vì thế họ hoàn toàn có thể đoán trước những khuynh hướng mới để giành cơ hội làm giàu. Những quý cô này còn cưới được chồng tốt, biết lo toan cho mái ấm gia đình. vì thế, dù họ có ngồi ở nhà để chồng tăng trưởng sự nghiệp thì bản mệnh vẫn không khi nào thiếu tiền .
đường chỉ tay phụ nữĐường trí tuệ có nhánh đi lên

Người có vân mắt phượng ở ngón cái

Đường vân mắt phượng là những đường vân ở giữa 2 đốt ngón cái. Các đường vân này phối hợp với nhau hình thành đường cong tròn ở giữa, nhìn gần giống mắt chim phượng. Người phụ nữ chiếm hữu đường chỉ tay quý và hiếm này khi trẻ sẽ sớm tìm được bến đỗ bình an, niềm hạnh phúc tuy nhiên thực hành các bước hơi chông gai vất vả. Tới tuổi trung niên tích góp được không ít tiền tàiliên kết với nhiều các mối quan hệ làm ăn mà có tiền đồ xán lạn, kinh tế tài chính độc lập .
xem bói chỉ tay phụ nữNgón tay cái có đường vân mắt phượng

Đường chỉ tay nữ giàu có – hình đuôi phượng

đường chỉ tay nữ giàu có

Đường chỉ tay này rất hiếm

Đường chỉ tay này còn có tên gọi khác là đường chỉ tam xiên thường xuất hiện ở những người trung thực và thẳng thắn. mặc dù vậy trong cuộc sống đôi khi học sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có. Để có thể chắc chắn hơn thì bạn nên tham khảo thêm về nốt ruồi ở tai để có thể nhìn được tính cách cũng như công danh sự nghiệp một cách toàn diện hơn.
Trong phong thủy, những người nào sở hữu đường chỉ tay này sẽ gặp được may mắn cũng như thuận buồm xuôi gió trong công việc. Với người kinh doanh thì họ luôn đặt chữ tín lên làm đầu do đó họ luôn có sự phù hợp định về kinh tế và tăng trưởng lâu bền.

Tay có 3 đường vân song song

nếu như trong lòng bàn tay có 3 đường vân nằm song song thì đấy là điều may mắn. Đây là đường vân tay quản lý tài sản. Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng tay này biết kiếm tiền, thậm chí kiếm được rất nhiều. Bên cạnh đó, họ còn là bậc thầy trong việc quản lý tài sản.

nếu như 3 đường chỉ tay này cụ thể, sâu thì cuộc đời càng thăng hoa, tài lộc dồi dào, tiền của dư dả.

3 duong chi tay phu quy, phu nu co 1/3 la du nam tien ty-Hinh-3

Trong cuộc sống, người này không hề biết đến nghèo khó là gì. Hầu hết những người này phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

nếu như người có đường vân này sinh trưởng trong gia đình nghèo khó thì họ sẽ sớm khắc phục trường hợp, làm nên nghiệp lớn. Từ tuổi 38-45, người này có khả năng gây dựng sự nghiệp thành công rực rỡ. mặc dù vậy, họ có khả năng sẽ phải kết hôn muộn. ngoài những điều ấy ra, cần phải làm nhiều việc thiện và chú ý đến lợi ích của người thân trong gia đình. Người này càng cho đi nhiều sẽ càng nhận được nhiều phúc báo.

Càng về hậu vận, cuộc sống của người này càng thăng hoa, tiền bạc dư dả, con cháu hưởng mấy đời không hết.

Xem thêm: Xem tướng bàn tay phụ nữ đúng cách và chuẩn nhất 2022

Đường chỉ tay Vân Tài khố phú quý

Đường Vân Tài Khố hay thường được gọi là đường chỉ tay tiền bạc nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau, nối giữa 2 đốt ngón tay cái. có khả năng là vân ngang, dọc đan xen hoặc đối xứng nhau. Đường này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì người phụ nữ càng giàu có, hiểu được cách kiếm tiền, giữ của. hơn thế nữa, bản mệnh còn là người vô cùng cẩn thận chu đáo và được người khác tín nhiệm.

chỉ tay nữ giàu có
Đường chỉ tay Vân Tài khố

Dưới đường tình duyên có hình chữ thập

Hình chữ thập là những đường chỉ nhỏ cắt ngang qua nhau như hình dấu cộng. Chữ thập nằm ngay gần đường tình duyên nói lên hôn nhân của người này gặp rất nhiều may mắn, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, người chồng giỏi giang, biết lưu tâm, chăm sóc cho gia đình…

Phụ nữ có 6 đường chỉ tay này chắc chắn lấy chồng có gia sản bạc tỷ, suốt đời tắm trong biển tiền

đáng chú ý, đời sống của họ sẽ rất sung túc, không phải sợ nhiều đến chuyện tiền bạc hay vật chất.

Đường chỉ tay ngộ quý

Đường chỉ tay ngộ quý (hay còn gọi là vân ngộ quý) được đặt tên với hàm ý, chủ nhân của bàn tay sẽ sớm gặp được quý nhân phù trợ. Nam nay nữ chỉ phải có đường chỉ tay này thì thường trẻ tuổi sẽ khá hiếu thắng, thích khám phá, ưa mạo hiểm và hành động bồng bột, dễ chạy theo cảm xúc.

Sự nghiệp của họ chính vì thế chịu ảnh hưởng không ít, thường ở chỗ làm họ sẽ ít gặt hái thành tự, hiếm có cộng sự thân tín và không mấy khi được cất nhắc vào vị trí quan trọng vì không dành được sự tin tưởng của cấp trên.

Phụ nữ có 6 đường chỉ tay này chắc chắn lấy chồng có gia sản bạc tỷ, suốt đời tắm trong biển tiền

một khi gặp được quý nhân phù trợ, hoạn lộ hanh thông thì ắt họ sẽ có những chỉnh sửa đáng mừng trong hoạt động và sự nghiệp. Khi ấy, tiền bạc vinh hoa sẽ tự động tìm đến tới tấp, dồi dào, làm cho họ giàu lên trong phút chốc.

Đường hôn nhân hướng lên trên, cắt với đường công danh

Đây có thể được coi là tướng bàn tay Điển hình của một mệnh phụ cao quý. Đường hôn nhân hướng lên trên biểu thị một cuộc hôn nhân sự mãn và hạnh phúc.

Phụ nữ có 6 đường chỉ tay này chắc chắn lấy chồng có gia sản bạc tỷ, suốt đời tắm trong biển tiền

Phụ nữ có đường hôn nhân cắt ngang đường công danh biểu thị chồng của họ sẽ là một người tài đức, có thể mang lại cuộc sống sung túc cho vợ con.

Các đường ở cuối ngón tay cái

Theo ý nghĩa phong thủy, nếu như bạn có các đường chỉ tay rõ nét phía dưới ngón tay cái thì bạn đã sở hữu tướng bàn tay giàu có. chúng ta có thể tự tay thiết kế giàu bằng chính khả năng của mình và rất giỏi tiết kiệm tiền.

Các đường trên phần gò Kim tinh

Gò Kim tinh là phần thịt nhô lên bên dưới ngón tay cái. nếu như trên gò Kim tinh xuất hiện các đường sọc ngang dọc hình thành mắt lưới thì bạn sẽ giàu có. trường hợp dấu hiệu này đi cùng với gò Kim tinh đầy đặn, có khả năng bạn có thể giàu có nhờ tiếp quản việc bán hàng của gia đình hoặc nhờ vào nhân đức của chúng ta

gò kim tinh

Các đường đan lưới trên gò kim tinh

Những đặc điểm trên đây chỉ mang phẩm chất đọc thêm. Dù bạn có sở hữu tướng bàn tay giàu có hay không thì vẫn cần có lối sống tích cực, cố gắng làm ăn và tu tâm dưỡng tính, tích đức để cải tạo được vận mệnh hoặc gìn duy trì được sự may mắn.

Đường chỉ tay thần Mặt Trời

đường chỉ tay nữ giàu có

Đường chỉ tay này đại diện cho sự thành công của bạn

Đây được đánh giá là đường chỉ tay nữ giàu có nếu như xuất hiện trên bàn tay của người phụ nữ. Đường chỉ tay thần Mặt Trời là đường thẳng đứng có vị trí ngay dưới chân ngón đeo nhẫn. Đường chỉ tay này đại diện cho sự thành công và danh tiếng.
  • nếu có một đường chỉ tay thần Mặt Trời đẹp thì con đường tiến tới thành công của bạn rất tốt.
  • nếu đường nhánh kéo dài từ đường Mặt trời cho đến đường vân tài. cho thấy bạn là một người có đầu óc kinh doanh, luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác và bạn là người rất có năng lực quản lý tài chính.
  • nếu đường nhánh của chỉ tay thần Mặt trời là đầu nối cho hai đường vân tài thì trong tương lai bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn bất ngờ. Chính vì nhờ vào sự giỏi giang và học hỏi mà bạn kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ những công việc không giống nhau.
  • nếu đường vân tài và đường Mặt trời đều bị một đường ngắn nhỏ cắt qua. Bạn nên cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại đến công danh và tiền củakhông nên khoa trương cho toàn thể viết về khả năng tài chính của mình.

Đường chỉ tay có hình sao ở phụ nữ

hinh-sao

Cuộc sống của bạn sẽ rất thuận lợi nếu có chỉ tay hình sao

Đường chỉ tay này có tên gọi khác là đường vân hình sao, có vị trí nằm dưới ngón tay út. dấu hiệu của đường chỉ này thường ngắn và đan xen lại với nhau giống hình sao.
Rất hiếm phụ nữ có đường vân hình sao này, những ai may mắn sở hữu vân hình sao là một người giàu sang và có cuộc sống thuận lợi. Họ luôn gặp được may mắn trên đường công danh sự nghiệp, do đó tài sản của họ rất nhiều. Nhờ vào đấy mà con cái của họ cũng sẽ có một cuộc sống sung túc. ngoài ra, những người có chỉ tay đại phú quý ở vân sao sau khi về già sẽ nhận được nhiều phúc lộc từ con cái.

Đường chỉ tay vân cung ấn

hinh-sao

Đường chỉ tay này cho biết bạn là người có thể lãnh đạo tốt

Đường chỉ tay vân cung ấn nằm gần ngón trỏ. Khác với những đường chỉ tay khác thì đường vân cung ấn có hình tròn, đây như là một chiếc ấn tròn để đóng dấu. Vân cung ấn rất dễ nhìn ra nhưng lại khó phân biệt với nhiều đường chỉ khác.
Chị em phụ nữ nào mà có trên tay đường cung vân ấn là những người có khả năng lãnh đạo tốt, họ là người có nhiệm vụ với công việc và luôn mang trên vai những trọng trách lớn. Những người này hợp với những hoạt động liên quan tới hệ thống nhà nước hoặc cơ quan chính phủ.

Tổng kết

Bảng Xếp Hạng vừa tổng hợp những thông tin về đường chỉ tay giàu có phụ nữ. Chúc các bạn đọc bài viết vui vẻ và hẹn gặp lại!

Hãy Đánh Giá post

Viết một bình luận

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168