Quang Lâm Meme là ai? Ca sĩ Meme em trai Sơn Tùng MTP sắp debut?

Quang Lâm Meme là ai? Ca sĩ Meme có phải em trai Sơn Tùng MTP hay không? Đây chính là những thắc mắc của các bạn trẻ những ngày vừa qua khi mà Quang Lâm đăng tải video mình chính là em trai Sơn Tùng và sắp debut thành ca sĩ.

Vậy thực hư Quang Lâm Meme là ai? Đọc ngay bài viết sau đây để biết cụ thể thông tin chi tiết câu chuyện này nhé.

Xem thêm bài viết: Lao ganma là gì? Hướng dẫn đu trend Lao ganma cực chất

Quang Lâm Meme là ai? Ca sĩ Meme em trai Sơn Tùng là ai?

Quang Lâm Meme tên thật là là Nguyễn Quang Lâm, sinh năm 2000, quê quán Hà Nội. Quang Lâm bắt đầu nổi tiếng trên khắp các trang mạng xã hội là từ năm 2021 vì đạt được thành tích khá cao trong kỳ thi trung học phổ thông.

Tiếp nối sự nổi tiếng này, Quang Lâm lựa chọn tiếp tục dấn thân vào sự nghiệp làm người nổi tiếng khi liên tục cover các ca khúc hot hit trên nền tảng youtube của mình. Bên cạnh đó, anh chàng cũng là một tiktoker hot khi sản xuất ra những video xu hướng, thu hút nhiều lượt tương tác.

Ca sĩ Meme em trai Sơn Tùng là ai?

Dạo gần đây thì tên tuổi hot tiktoker Quang Lâm được cộng đồng mạng xôn xao vì một thông tin mà anh chàng này công bố trên mạng. Quang Lâm đăng tải clip thông báo mình sắp debut (ra mắt khán giả) dưới vai trò của một ca sĩ. Và anh chàng liên tục khẳng định rằng mình chính là EM TRAI SƠN TÙNG MTP.

Thông tin này gây ra những phản ứng rất lớn từ cộng đồng mạng, bởi thời gian gần đây thì em trai Sơn Tùng MTP – ca sĩ MONO vừa có màn debut rất thành công. Vậy phải chăng anh em nhà Sơn Tùng “thừa thắng xông lên”, tiếp tục để Meme dubut?

Nhưng không, theo nguồn tin xác nhận đang tin cậy thì anh chàng tự xưng ca sĩ Meme này hoàn toàn không có quan hệ huyết thống với ca sĩ Sơn Tùng MTP, tức những câu nói nhận Sơn Tùng là anh trai trước đó của Meme đều là “trò đùa câu like”.

Quang Lâm Meme là ai? Những hình ảnh của ca sĩ Meme

Dưới đây là những hình ảnh và đoạn video giải trí được Quang Lâm đăng tải trên các trang mạng xã hội. Nhìn vào thì dễ dàng thấy anh chàng này sở hữu ngoại hình điển trai và khả năng ca hát khá tốt.

Nội dung chú thích ảnh

Dưới đây là một số đoạn video cover nhạc của “ca sĩ Meme”. Có thể hận thấy anh chàng có giọng hát khá hay, hy vọng trong thời gian tới sẽ có màn debut ngoài đời thật.

https://www.youtube.com/watch?v=d3jtetx60H8

Tổng kết

Trên đây, bangxephang đã giải đáp rã thắc mắc Quang Lâm Meme là ai, Quang Lâm ca sĩ Meme có phải em trai Sơn Tùng MTP hay không, ca sĩ Meme có debut không,… Hãy tiếp tục theo dõi trang web để cập nhật thêm nhiều thông tin hot hit khác nhé.

Hãy Đánh Giá post