List truyện của Mộng Tiêu Nhị hay và mới nhất 2023

Nếu như bạn thích truyện của Mộng Tiêu Nhị thì bài viết này chúng tôi có tổng hợp list truyện hay và mới nhất của tác giả Mộng Tiêu Nhị. Mộng Tiêu Nhị là một tác giả Trung Quốc chuyên viết truyện ngôn tình nam nữ ngọt ngào, kết truyện của cô đa phần là Happy Ending làm hài lòng độc giả.

Hôm nay hãy cùng Bảng Xếp Hạng khám phá list truyện của Mộng Tiêu Nhị, những list truyện ngọt ngào được nhiều lượt đọc và được đánh giá cao qua bài viết dưới đây nhé!

Mộng Tiêu Nhị là ai?

Mộng Tiêu Nhị là một tác giả viết lên những bộ truyện ngôn tình đầy lãng mạn. Mộng Tiêu Nhị còn mang đến nhiều bộ truyện hấp dẫn và nhẹ nhàng lại hết mức lãng mạn cho tác giả. Mỗi tác phẩm của Mộng Tiêu Nhị đều đem đến cho độc giả những câu chuyện mới lạ, cốt truyện hoàn toàn khác, tạo nên những sức hút đặc biệt cho mỗi câu chuyện. Mộng Tiêu Nhị còn sở hữu nhiều sản phẩm truyện bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về truyện của Mộng Tiêu Nhị bán chạy và hay nhất hiện nay.

Lưỡi dao dịu dàng – Truyện của Mộng Tiêu Nhị hay

Truyện ngôn tình chú cháu lưỡi dao dịu dàng là chuyện tình hào môn giữa hai nhân vật với mức tuổi chú cháu khi nữ chính Lê Tranh 22 tuổi đem lòng thầm yêu bạn của chú cô là Phó Thành Lẫm. Vì một lần tỏ tình đầy xấu hổ mà Lê Tranh không dám xuất hiện trước mặt Phó Thành Lẫm những nửa năm nhưng sau đó cô xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của anh với vẻ đầy khiêu khích. Lần này chuyện tình của người sẽ diễn biến như thế nào đây? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Lưỡi dao dịu dàng - Truyện của Mộng Tiêu Nhị hay
Lưỡi dao dịu dàng – Truyện của Mộng Tiêu Nhị hay

Truyện ngôn tình lãng mạn “Làm sao để ngưng nhớ anh”

Truyện của Mộng Tiêu Nhị đưa người đọc đến với những bối cảnh khác nhau, lần này là đến với bối cảnh nữ chính Tô Dương ,một nhiếp ảnh gia và giám đốc ngân hàng Tưởng Bách Xuyên. Hai con người tưởng chừng không liên quan tới nhau nhưng lại là vợ chồng đã 2 năm, hai người sẽ như thế nào để vượt qua những hiểu nhầm tai hại đây. Hãy cùng đọc truyện Làm sao để ngưng nhớ anh ngay để cảm nhận.

Đường Một Chiều, Ngược Lối Yêu Nhau – Truyện ngôn tình lãng mạn

Truyện được tác giả Mộng Tiêu Nhị lấy bối cảnh hiện đại về cảnh sát nhỏ và một tên trùm dầu mỏ. Truyện kể về chuyện tình đầy hài hước của Tưởng Mộ Tranh, anh chàng vì theo đuổi cô nàng cảnh sát Lạc Táp mà phải vượt qua trăm ngàn tình huống dở khóc dở cười để bắt người về tay.

Bởi vì con đường này dẫn đến trái tim của cô ấy, ngay cả khi nó là đường một chiều thì anh cũng vì cô ấy, ngược chiều mà đi. Truyện về hành trình của một anh nam chính đầy chiếm hữu muốn rước nàng về dinh.

Đường Một Chiều, Ngược Lối Yêu Nhau - Truyện ngôn tình lãng mạn
Đường Một Chiều, Ngược Lối Yêu Nhau – Truyện ngôn tình lãng mạn

Hạnh phúc là khi yêu anh (Không yêu không vui)

Truyện kể về nhân vật Tưởng Mộ Thừa và bác sĩ Tô Vận. Chuyện tình ngọt ngào giữa cả hai người được khắc họa trong 66 chương truyện. Truyện tuy có ngọt ngào lại pha thêm chút xíu cay đắng trong tình yêu như ly rượu vang làm người ta say đắm.

Hạnh phúc là khi yêu anh (Không yêu không vui)
Hạnh phúc là khi yêu anh (Không yêu không vui)

Còn nếu bạn là một người yêu thích thể loại Truyện tranh mạc thế thì có thể tham khảo thêm nhé!

Truyện Thanh Xuân Của Tôi Đó

Truyện kể về chuyện tình thanh xuân vườn trường của đôi gà bông Quý Vân Phi và Tưởng Tiểu Mễ. Truyện của Mộng Tiêu Nhị luôn lột tả được các tâm lý dằn xé của các nhân vật, tâm lý khi yêu và muốn được ở cạnh người mình yêu của cả hai. Câu chuyện dễ thương cùng lời thoại đầy đáng yêu và simp lỏ từ nhân vật nam chính khiến cho chúng ta phải quắn quéo.

Truyện Thanh Xuân Của Tôi Đó
Truyện Thanh Xuân Của Tôi Đó

Truyện “Hồ Ly và thợ săn” của Mộng Tiêu Nhị

Câu chuyện về trâu gà gặm cỏ non làm bao nhiêu người cảm thấy ngọt sâu răng vì độ ngọt ngào của cặp đôi này. Nữ chính Đường Quả như tiểu hồ ly nhỏ không chí lớn bị gã thợ săn phúc hắc Thẩm Lăng theo đuổi. Xuyên suốt tác phẩm là sự ngọt ngào của cả hai nhân vật. Tên truyện có thể khiến bạn tưởng là truyện tranh thú nhân nhưng thực tế chỉ là thuộc tính của nhân vật mà thôi.

Truyện "Hồ Ly và thợ săn" của Mộng Tiêu Nhị
Truyện “Hồ Ly và thợ săn” của Mộng Tiêu Nhị

Truyện của Mộng Tiêu Nhị lãng mạn “Độc Sủng Thành Hôn”

Truyện kể về cô gái mắc bệnh mù màu Đào Nhiên đem lòng yêu thương người đã biến thế giới trắng đen trong cô trở nên xinh đẹp hơn, Mộ Thời Phong. Truyện kể về những trúc trắc trong tình yêu giữa hai người, cũng đi theo và trải nghiệm truyện tình đầy lãng mạn. Truyện của Mộng Tiêu Nhị lần này cũng chan chứa đầy sự ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.

Truyện của Mộng Tiêu Nhị lãng mạn "Độc Sủng Thành Hôn"
Truyện của Mộng Tiêu Nhị lãng mạn “Độc Sủng Thành Hôn”

Ngoài ra bạn yêu thích thể loại truyện tranh đam mỹ full thì hãy cùng theo dõi list ruyện khác của chúng tôi nhé!

Truyện của Mộng Tiêu Nhị “Dưới Váy Thần”

Dưới Váy Thần là một bộ truyện của Mộng Tiêu Nhị. Truyện kể về nhân vật Thẩm Đường quyết định cắt đứt hoàn toàn quan hệ với Tưởng Thành Duật, rời đi khỏi biệt thự của anh. Truyện nói đến chuyện tình giữa hai người cứng đầu trong tình yêu, một người đuổi theo còn một người lại mãi lạnh nhạt vậy chuyện tình của họ sẽ ra sao đây?

Truyện của Mộng Tiêu Nhị "Dưới Váy Thần"
Truyện của Mộng Tiêu Nhị “Dưới Váy Thần”

Yêu em năm thứ bảy – Mộng Tiêu Nhị

Truyện về bối cảnh hào môn thế gia, Tổng giám đốc Tưởng Thịnh Hòa yêu thầm cô trợ lý Lạc Kỳ của mình đã 7 năm. Vào năm thứ 7 sau khi cô từ chối kết hôn do gia đình sắp xếp, bị mọi người quay lưng thì nhận được lời tỏ tình của vị cấp trên mà mình luôn tôn kính. Thế giới của hai người luôn khác nhau, phải làm sao để bước qua lằn ranh ngăn cách là diễn biến của câu chuyện này.

Yêu em năm thứ bảy - Mộng Tiêu Nhị
Yêu em năm thứ bảy – Mộng Tiêu Nhị

Một số truyện ngôn tình hay nhất của Mộng Tiêu Nhị

  • Em như gió nam (Tưởng Tư Tầm – Hứa Như Ý)
  • Mê muội (Hàn Phái – Tần Thư)
  • Tình Yêu và anh (Phó Kỳ Trầm – Du Khuynh)
  • Ý Loạn tình mê (Hoắc Viễn Chu – Lộ Dao)
  • Bởi vì đúng lúc gặp em (Cố Diễm – Khâu Lê)
  • Mãi yêu em như thế ( Kỳ Tiện Bắc – Hạ Mộc)
  • Thịnh hạ chi luyến (Nhậm Ngạn Đông)
  • Anh Vẫn Luôn Yêu Em (Mạc Dư Thâm – Hề Gia)
  • Nơi thế giới tĩnh lặng có anh (Tần Dữ – Bồ Thần)
  • Cưới trước yêu sau – Dốc lòng để yêu em (Tần Mặc Lĩnh – Giản Hàng)
Một số truyện ngôn tình hay nhất của Mộng Tiêu Nhị
Một số truyện ngôn tình hay nhất của Mộng Tiêu Nhị

Tổng kết

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ các bộ truyện của Mộng Tiêu Nhị hay nhất. Hi vọng qua đó bạn cũng có thể tham khảo và hiểu thêm về các tình tiết truyện trước khi đọc. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm các bộ truyện tranh thú vị khác nữa nhé!

Hãy Đánh Giá post