30+ Truyện tranh đam mỹ Full HD trọn bộ hay nhất

Truyện tranh đam mỹ Full HD và hoàn thành được nhiều người đọc nhất hiện tại đã được chúng tôi cung cấp. Sau khi tìm hiểu về truyện của Mộng Tiêu Nhị thì chúng ta sẽ tìm hiểu về thể lại truyện đam mỹ Full. Để có thể giúp bạn đọc lựa được bộ truyện ưng ý cho mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin và review về nội dung qua cho bạn có thể đánh giá được truyện đó hợp với bạn không.

Hãy cùng Bảng Xếp Hạng tìm hiểu ngay về list 30+ truyện tranh đam mỹ Full HD trọn bộ ngay nội dung sau đây nhé!

Đông Cung Giai Hạ Tù – Truyện tranh đam mỹ Full HD

Tác giả của truyện: Đẳng Nhất Chỉ A Lạp Tư Gia20 truyện tranh đam mỹ FULL và gần hoàn hay dành cho hội nghiện manhua - BlogAnChoi. Bên cạnh tiểu thuyết mạng, manhua đam mỹ Trung Quốc hiện nay cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, ủng hộ. Trong lúc chờ đợi bộ truyện yêu thích ra chươn. Đẳng Nhất Chỉ A Lạp Tư Gia. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-full-va-gan-hoan-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 20 truyện tranh đam mỹ FULL và gần hoàn hay dành cho hội nghiện manhua - BlogAnChoi. Bên cạnh tiểu thuyết mạng, manhua đam mỹ Trung Quốc hiện nay cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, ủng hộ. Trong lúc chờ đợi bộ truyện yêu thích ra chươn. Đẳng Nhất Chỉ A Lạp Tư Gia. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-full-va-gan-hoan-hay/

Truyện có thể loại đam mỹ cổ trang, cung đình hầu tước và ngược thân ngược tâm. kết HE

Mộ Kha kết thân cùng Lạc An Ca ngay từ thuở thiếu thời, ngày họ chia ty Mộ Kha từng hứa sẽ quay lại tìm Lạc An Ca nhưng cuộc hẹn này phải kéo dài đến 3 năm sau. Sau này khi 2 nước phân tranh, Mộ Kha là thái tử địch quốc yêu cầu vong quốc giao Lạc An Ca ra thì sẽ tha cho nước họ nhưng An Lạc Ca ban đầu tính nhảy thành tuẫn quốc. Thế rồi lại được Mộ Kha nhanh tay can ngăn, lúc này Lạc An Ca đành phải theo Mộ Kha thái tử về Ý Quốc làm con tin.

Đông Cung Giai Hạ Tù - Truyện tranh đam mỹ Full HD
Đông Cung Giai Hạ Tù – Truyện tranh đam mỹ Full HD

Truyện tranh đam mỹ Full Lại Bị Crush Trêu Đùa Lên Hot Searh

Tác giả: ICiyuan Dongman

Truyện tranh đam mỹ Full này kể về nhân vật Dư Bắc yêu thầm Cố Diệc Minh, cả hai đều là diễn viên nổi tiếng. Bề ngoài thì tưởng chừng như Cố Diệc Minh yêu say đắm Dư Bắc nhưng thực ra anh chàng lại nghĩ mình là trai thẳng và tưởng rằng mình chỉ đang coi Dư Bắc như em trai thân thiết, nhưng sương mù trong lòng cũng được xua tan. Thời gian sau lên hot search vì người khác nghĩ hai người là quan hệ bao nuôi nhưng ai có nghĩ là quan hệ chồng chồng hợp pháp.

Truyện tranh đam mỹ Full Lại Bị Crush Trêu Đùa Lên Hot Searh
Truyện tranh đam mỹ Full Lại Bị Crush Trêu Đùa Lên Hot Searh

Truyện tranh đam mỹ Full “Tôi và tên tra nam trúc mã lại Happy Ending rồi20 truyện tranh đam mỹ FULL và gần hoàn hay dành cho hội nghiện manhua - BlogAnChoi. Bên cạnh tiểu thuyết mạng, manhua đam mỹ Trung Quốc hiện nay cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, ủng hộ. Trong lúc chờ đợi bộ truyện yêu thích ra chươn. Tôi và tên tra nam trúc mã lại happy ending rồi. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-full-va-gan-hoan-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 20 truyện tranh đam mỹ FULL và gần hoàn hay dành cho hội nghiện manhua - BlogAnChoi. Bên cạnh tiểu thuyết mạng, manhua đam mỹ Trung Quốc hiện nay cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, ủng hộ. Trong lúc chờ đợi bộ truyện yêu thích ra chươn. Tôi và tên tra nam trúc mã lại happy ending rồi. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-full-va-gan-hoan-hay/

Tác giả: P Tử

Bạch Đồng, sau khi trọng sinh từ khi còn 4 tuổi, không nhớ rõ ai đã hại mình. Ba người xung quanh cậu – Lăng Kiêu, Lạc Chính Huy và Lục Tư Phàm – đều có nghi vấn. Cậu không thể xác định tên tra nam Alpha kiêm trúc mã từ kiếp trước là ai. Một sự cố xảy ra vào ngày sinh nhật cậu khiến gia đình quyết định cho cậu sống dưới thân phận Beta. Tuy cậu luôn đề phòng, nhưng khi lên đại học, cậu không có bất kỳ manh mối nào về quá khứ. Hơn nữa, cậu đã rơi vào tình yêu với một trong những người nghi ngờ ban đầu.

Truyện tranh bl công chiếm hữu này có thể là một bộ truyện hợp gu với bạn đấy.

Tôi và tên tra nam trúc mã lại Happy Ending rồi
Tôi và tên tra nam trúc mã lại Happy Ending rồi

Truyện tranh đam mỹ Full “Nghe nói tôi rất nghèo”

Tác giả: Tô Cảnh

Kể về nhân vật Dư Niên được trời phú cho giọng ca hay, kiến thức uyên thâm và ngoại hình điển trai, nhưng lại NGHÈO. Không hiểu được Dư Niên đã làm gì sai để chọc giận vị tổng tài quý giá Tạ Tổng mà người này ngày đêm bôi đen Dư Niên, lại còn được danh xưng đệ nhất anti-fan của Dư Niên.

Truyện tranh đam mỹ Full "Nghe nói tôi rất nghèo"
Truyện tranh đam mỹ Full “Nghe nói tôi rất nghèo”

Lễ băng lạc hoại chi dạ20 truyện tranh đam mỹ FULL và gần hoàn hay dành cho hội nghiện manhua - BlogAnChoi. Bên cạnh tiểu thuyết mạng, manhua đam mỹ Trung Quốc hiện nay cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, ủng hộ. Trong lúc chờ đợi bộ truyện yêu thích ra chươn. Lễ băng lạc hoại chi dạ. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-full-va-gan-hoan-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 20 truyện tranh đam mỹ FULL và gần hoàn hay dành cho hội nghiện manhua - BlogAnChoi. Bên cạnh tiểu thuyết mạng, manhua đam mỹ Trung Quốc hiện nay cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, ủng hộ. Trong lúc chờ đợi bộ truyện yêu thích ra chươn. Lễ băng lạc hoại chi dạ. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-full-va-gan-hoan-hay/ – Truyện tranh đam mỹ cổ trang Full HD

Tác giả: Cáp Tử Tinh

Mười hai năm trước, Nhung Vương Ân Khí là con tin tại thành Phượng Kỳ và gặp thái tử Bách Quốc, Kình Lạc. Kình Lạc đã giúp Ân Khí thoát khỏi âm mưu và trở về Nhung Quốc. Tuy nhiên, Ân Khí không thể gặp lại thái tử Kình Lạc một lần cuối trước khi ra đi.

Cảm thấy vứt bỏ, Ân Khí tham gia vào cuộc chiến quyền lực trong Nhung Quốc. Trong thời gian hỗn loạn, quân Nhung Quốc tấn công Phượng Kỳ, và Kình Lạc – nay là thánh quân Bách Quốc – bị bắt và đưa vào hậu cung của vua Nhung Quốc. Cùng khám phá truyện tranh đam mỹ Full cổ trang đầy thú vị này nhé!

Lễ băng lạc hoại chi dạ
Lễ băng lạc hoại chi dạ

Truyện tranh đam mỹ tiên hiệp ‘Nhân diện đào hoa lưỡng tương nghi20 truyện tranh đam mỹ FULL và gần hoàn hay dành cho hội nghiện manhua - BlogAnChoi. Bên cạnh tiểu thuyết mạng, manhua đam mỹ Trung Quốc hiện nay cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, ủng hộ. Trong lúc chờ đợi bộ truyện yêu thích ra chươn. Nhân diện đào hoa lưỡng tương nghi . https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-full-va-gan-hoan-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 20 truyện tranh đam mỹ FULL và gần hoàn hay dành cho hội nghiện manhua - BlogAnChoi. Bên cạnh tiểu thuyết mạng, manhua đam mỹ Trung Quốc hiện nay cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, ủng hộ. Trong lúc chờ đợi bộ truyện yêu thích ra chươn. Nhân diện đào hoa lưỡng tương nghi . https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-full-va-gan-hoan-hay/

Tác giả: Bách Qủy Tùy Hành

Diệp Tần Tuyết yêu Liễu Yến từ lâu nhưng không được đáp lại. Khi Liễu Yến biến mất, Tần Tuyết rời bỏ thân phận thiếu gia để tham gia tòng quân. Tuy nhiên, trước khi Tần Tuyết tìm được Liễu Yến, doanh trại của anh đã bị tấn công và anh cũng hy sinh trong việc cứu một vị đạo trưởng. Đạo trưởng đó đã giúp anh giữ lại linh hồn.

Cùng lúc đó, Liễu Yến và nhóm huynh đệ đi qua chiến trường và tìm thấy Tần Tuyết bị thương. Tuy nhiên, người mà Liễu Yến tìm thấy chỉ là thi thể của Tần Tuyết và linh hồn của anh đã bị phong ấn. Phù chú của đạo sĩ chỉ có hiệu lực tạm thời, và một ngày nào đó khi phù chú mất hiệu lực, Tần Tuyết sẽ tan biến vĩnh viễn. Người mà Liễu Yến quan tâm trước đây chỉ còn là một mảnh tàn hồn không còn gì ngoài thế.

Nhân diện đào hoa lưỡng tương nghi
Nhân diện đào hoa lưỡng tương nghi

Xem thêm các bộ truyện ngôn tình chú cháu nếu bạn là một người có hứng thú với thể loại này.

Bước đến bên anh – Truyện tranh đam mỹ Full hiện đại

Tác giả: Hayaki

Triệu Minh, sinh viên năm ba, đã đơn phương Liễu Kế Minh trong suốt ba năm đại học. Mặc dù Triệu Minh quan tâm và chăm sóc cho anh ta, Liễu Kế Minh vẫn giữ khoảng cách và lạnh nhạt. Mọi người trong trường đều biết về tình cảm vô vọng của Triệu Minh và có người còn chế giễu cậu.

Ban đầu, Triệu Minh cố gắng không để ý đến những lời đàm tiếu, nhưng cậu cũng có giới hạn. Khi nghe Liễu Kế Minh tỏ ý phiền lòng, Triệu Minh không thể kiềm chế được nữa. Khi cậu từ bỏ tình yêu đơn phương ba năm, không chỉ cậu thay đổi, mà cả cuộc sống của một người khác ngoài tầm mắt cũng thay đổi theo.

Bước đến bên anh - Truyện tranh đam mỹ Full hiện đại
Bước đến bên anh – Truyện tranh đam mỹ Full hiện đại

Xem thêm: Truyện tranh mạc thế

Đọc truyện Nhiệt độ xã giao20 truyện tranh đam mỹ FULL và gần hoàn hay dành cho hội nghiện manhua - BlogAnChoi. Bên cạnh tiểu thuyết mạng, manhua đam mỹ Trung Quốc hiện nay cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, ủng hộ. Trong lúc chờ đợi bộ truyện yêu thích ra chươn. Nhiệt độ xã giao. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-full-va-gan-hoan-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 20 truyện tranh đam mỹ FULL và gần hoàn hay dành cho hội nghiện manhua - BlogAnChoi. Bên cạnh tiểu thuyết mạng, manhua đam mỹ Trung Quốc hiện nay cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, ủng hộ. Trong lúc chờ đợi bộ truyện yêu thích ra chươn. Nhiệt độ xã giao. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-full-va-gan-hoan-hay/

Tác giả truyện: Chân Sái

Tống Viễn Tuần có thành kiến với Phương Chiêu Mộ dựa trên lời người quen. Bị cô lập và gây khó dễ, Phương Chiêu Mộ tìm bạn qua mạng và không nhận ra rằng đó là tài khoản giả của Tống Viễn Tuần. Sau khi trò chuyện qua mạng, Tống Viễn Tuần phát hiện mình thích Phương Chiêu Mộ, nhưng khi muốn tiếp cận và quan tâm cậu ta, anh nhận ra rằng “Andrew” chỉ là một cái tên giả. Nếu Phương Chiêu Mộ phát hiện rằng người bạn tâm sự hàng ngày thực chất là thiếu gia đã làm cậu bị ghét, điều đó sẽ như thế nào?

Nhiệt độ xã giao
Nhiệt độ xã giao

Truyện tranh đam mỹ Full – Cận kề tiếp xúc20 truyện tranh đam mỹ FULL và gần hoàn hay dành cho hội nghiện manhua - BlogAnChoi. Bên cạnh tiểu thuyết mạng, manhua đam mỹ Trung Quốc hiện nay cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, ủng hộ. Trong lúc chờ đợi bộ truyện yêu thích ra chươn. Cận kề tiếp xúc. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-full-va-gan-hoan-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 20 truyện tranh đam mỹ FULL và gần hoàn hay dành cho hội nghiện manhua - BlogAnChoi. Bên cạnh tiểu thuyết mạng, manhua đam mỹ Trung Quốc hiện nay cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, ủng hộ. Trong lúc chờ đợi bộ truyện yêu thích ra chươn. Cận kề tiếp xúc. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-full-va-gan-hoan-hay/

Tác giả: Kê Tinh Quân

Từ Trạch và Lâm Thiên Vũ bắt đầu ghét nhau sau khi Từ Trạch bị Lâm Thiên Vũ bắt quả tang ngủ gật trong lớp. Hai người chơi trò trẻ con để làm nhau khó chịu. Tuy nhiên, khi Từ Trạch gia nhập hội học sinh để chọc tức Lâm Thiên Vũ, anh ta bị đối xử thậm tệ hơn.

Dần dần, họ quen với sự xuất hiện của nhau và từ ghét nhau ban đầu, họ chuyển sang thích nhau mà không có lý do đặc biệt. Hành trình yêu của hai người trẻ được mô tả trong truyện, từ tình yêu học đường ngây thơ đến tình yêu trưởng thành, mạnh mẽ và sẵn sàng đối mặt với thách thức để bảo vệ mối quan hệ của mình. Hãy cùng đọc bộ truyện tranh đam mỹ hay ho này ngay nhé!

Cận kề tiếp xúc
Cận kề tiếp xúc

Tổng kết

Bài viết này chúng tôi đã cùng bạn khám phá về tổng hợp truyện tranh đam mỹ Full trọn bộ hay nhất. Hi vọng qua đó có thể giúp bạn có thể tìm được bộ truyện tranh đam mỹ Full ưng ý. Hãy cùng Bangxephang.com tìm hiểu thêm nhiều bộ truyện tranh hấp dẫn khác nữa nhé!

Hãy Đánh Giá post