Tuấn Phò Mã 36 là ai? Gia thế của Tuấn Phò Mã 36

Tuấn Phò Mã 36 là ai cũng như gia thế của Tuấn Phò Mã như thế nào đang là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Đọc ngay bài viết sau đây để biết Tuấn Phò Mã là ai cũng như những thông tin liên quan đến “anh chàng phò mã” này nhé.

Tuấn Phò Mã 36 là ai?

Tuấn Phò Mã 36 tên thật là Tuấn, sinh năm 1984, quê ở Thanh Hóa và hiện đang là một tiktoker sở hữu tài khoản tiktok  17,4 ngàn người theo dõi.

Tuấn Phò Mã 36 nổi tiếng vì có những clip né tránh cảnh sát giao thông vô cùng điêu luyện. Có thể nhận thấy Tuấn Phò Mã 36 là người vô cùng am hiểu luật an toàn giao thông, sẵn sàng đối chất trong những trường hợp không sai nhưng bị mời lại. Tuấn Phò Mã cũng thường xuyên chia sẻ những kiến thức giao thông để mọi người có thể đi đúng luật hơn, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm bài viết về huyền thoại giang hồ Tuấn Con: Tuấn Con là ai? Tuấn Con là con của ai?

Gia thế của Tuấn Phò Mã 36

Gia thế của Tuấn Phò Mã 36 còn nhiều điều chưa rõ ràng, tuy nhiên, dựa theo tên thì cộng đồng mạng đoán Tuấn Phò Mã quê ở Thanh Hóa, là con rể của một trong những cán bộ lớn của bộ nên mới đặt biệt hiệu là “Phò Mã”.

Tuy nhiên thì đây cũng chỉ là thông tin dự đoán chứ Tuấn Phò Mã 36 vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin này.

Tuấn Phò Mã 36 là ai? Hình ảnh của Tuấn Phò Mã 36

Dưới đây là một số hình ảnh của Tuấn Phò Mã 36, bạn đọc theo dõi để cập nhật thêm thông tin nhé.

tuấn phò mã 36 là ai

tuấn phò mã 36 là ai

Những video của Tuấn Phò Mã 36 về an toàn giao thông

Kênh tiktok của Tuấn Phò Mã 36 thường xuyên đăng tải những video anh đang tham gia giao thông và chia sẻ những kiến thức bổ ích về luật giao thông. Bạn đọc có thể tham khảo một số video dưới đây, nếu yêu thích có thể vào kênh tiktok để xem thêm những video khác nhé.

https://www.tiktok.com/@tuanphoma36c/video/7150153108134415643

https://www.tiktok.com/@tuanphoma36c/video/7149769048950115610

Cộng đồng mạng nói gì về Tuấn Phò Mã 36?

Về những lời bình về Tuấn Phò Mã 36, cư dân mạng chia thành 2 luồng ý kiến là khen và chê. Đứng trên phương diện khen thì mọi người cảm ơn về những lời chia sẻ về luật giao thông của Tuấn Phò Mã cũng như cảnh báo những địa điểm mọi người nên cẩn thận khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó thì cũng có một số ý kiến trái chiều về hiện tượng giải trí Tuấn Phò Mã 36. Những người này có thắc mắc là nếu Tuấn Phò Mã không đi sai luật, chấp hành đúng luật khi tham gia giao thông thì sẽ không bị các đồng chí công an mời dừng xe nhiều lần như vậy để lập biên bản hay xử phạt,…

Chi tiết thì bangxephang.com xin trích dẫn một số lời bình luận của cộng đồng mạng tiktok bình luận về video của Tuấn Phò Mã như sau:

“Người duy nhất dám đuổi cả cơ động bắc giang chạy”

“Em có phải từng làm CS phải không?”

“Em muốn mua anh về để. Đi cháy phố vs em mà k bị các ae CA bắt”

“Nội bộ công an thì đi đâu củng vậy. Ko ai dám bắt xếp tuấn . Từ nam ra bắc. 1 cuộc gọi là có chuyện liền.”

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được Tuấn Phò Mã 36 là ai cũng như những thông tin liên quan đến hot tiktoker này. Tiếp tục theo dõi bangxephang.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất, bor ích nhất, thú vị nhất nhé.

Hãy Đánh Giá post