Hướng dẫn cách vẽ cây thông noel bằng bút chì 2023

Vẽ Cây thông Noel bằng bút chì là biểu tượng bắt buộc phải làm trong những ngày giáng sinh, nếu như không có thời gian để làm cây thông Noel thì mẹ Hãy tham khảo bài content này của Bangxephang để biết cách vẽ cây thông Noel bằng bút chì nhé!

Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn cách vẽ cây thông noel đơn giản nhất 2023

16 cách vẽ cây thông Noel bằng bút chì dễ dàng

Cách 1 trước tiên bạn vẽ hình tam giác nhỏ tiếp đến là hình tam giác lớn hơn bắt đầu vẽ như vậy sao cho đủ 4 hình tam giác, sau đấy bạn chỉ bé vẽ hình gốc cây.

Giờ thì bạn trang trí cho cây với hình tam giác trên đình, hình tròn nhỏ ở 2 góc của tam giác, hình tròn ở giữa tam giác, cùng lúc đó trong mỗi tam giác bạn vẽ thêm 2 đường gạch chéo. Cuối cùng bạn chỉ phải tô màu cho cây thông là xong.

Cách 2 Một cách vẽ cây thông cũng vô cùng đơn giản đó là trên hết bạn vẽ hình zíc zắc theo kích thước khá lớn dần, tiếp đến bạn chỉ cần vẽ gốc cây nhỏ ở dưới cùng và trên đỉnh nhớ vẽ thêm hình người nổi tiếng để tô điểm nhé! Vậy là bạn đã hoàn thành 1 cây thông Noel cực đáng yêu.

Cách 3 Bạn vẽ một đường thẳng rồi từ đỉnh của đường thẳng bạn vẽ cá hình xiên qua lại rồi dùng màu vẽ tô vào khoảng cách giữa các ô chỉ vậy thôi là bạn đã có cây thông Noel để đón giáng sinh rồi.

Cách 4 Bạn có tin không chỉ cần vẽ một vài đám cỏ nhỏ thôi là cũng có khả năng làm nên một cây thông Noel rất đẹp luôn nhé! trước tiên bạn hãy vẽ những đám cỏ từ nhỏ tới lớn, cuối cùng là 1 gốc cây Vậy là đã hình thành hình cây thông Noel rồi.

Cách 5 chỉ cần đưa bút theo hình góc nhọn từ trái qua phải dưới cùng là phần gốc cây là bé đã coi như hoàn tất xong cây thông Noel rồi.

Cách 6 Thay vì vẽ hình trái tim, bạn hãy tạo hình đầu trái tim trước còn phần dưới bạn tạo thành móc tròn các trái tim cứ tiếp nối nhau và lớn dần, cuối cùng thêm phần gốc cây là đã coi như hoàn tất cây thông Noel.

Cách 7 Bạn vẽ hình tam giác nhỏ tuy nhiên lưu ý đường cạnh dưới cùng của tam giác bạn có thể không vẽ hình đường thẳng mà vẽ hình lượn sóng, bạn vẽ thêm 3 hình tam giác tiếp theo cũng giống như vậy tuy nhiên có kích thước khá lớn hơn 1 chút. Tiếp đến bạn vẽ phần gốc cây, và hình người nổi tiếng trên đỉnh cây để trang trí cùng lúc đó vẽ thêm những hình tròn nhỏ bên trong trông chẳng hạn như những quả chuông nhỏ. Cuối cùng bạn chỉ phải tô màu là cây thông noel đã được coi như hoàn tất rồi.

Cách 8 Bạn vẽ một đường thẳng, sau đấy vẽ một chiếc lá nhỏ trên đỉnh rồi vẽ tiếp hình số 8 quay ngang vẽ theo cỡ từ lớn tới nhỏ là coi như hoàn tất cây thông.

Cách 9 Vẽ một hình tam giác lớn sau đấy vẽ thành những hình tam giác nhỏ rồi vẽ thêm phần gốc nữa.

Cách 10 Vẽ hình tròn vừa nhỏ vừa lớn theo hình kim tự tháp dưới cùng vẽ thêm gốc cây là xong.

Cách 11 chỉ cần vẽ một hình tam giác lớn rồi vẽ các vảy cá nhỏ bên trong cuối cùng vẽ thêm gốc cây là bé đã hoàn thành cây thông noel rồi.

Cách 12 Một đường thẳng, tiếp đến vẽ một đường nhân chéo rồi tiếp tục vẽ như vậy cho đến gần phần cuối của gốc là okeyy cây thông rồi.

Cách 13 Bạn hướng dẫn bé vẽ một chiếc vảy cá lớn sau đấy là 2 chiếc vảy cá, tiếp đến là 3 chiếc rồi 4 chiếc rồi vẽ thêm hình tam giác cuối cùng làm gốc cây và đừng bao giờ quên tô màu cho phần gốc cây nhé! Vậy coi như là đã có cây thông Noel rồi.

Cách 14 Mẹ chỉ bé vẽ 1 hình ngôi sao trên đỉnh trước sau đấy từ 2 cánh giữa hình ngôi sau bạn vẽ một cạnh xuống tạo hình gần chẳng hạn như hình tam giác nhưng không có đường kẻ ngang mà chỉ gấp vào một góc nhỏ sao đó lại kéo 2 cạnh bên xuống thành 1 hình tam giác nữa, cứ làm như vậy cho được 3 hình tam giác thì mới gạch cạnh ở chân và vẽ thêm phần gốc cây.

Để trang trí thêm cây thông noel cho đẹp đẽ thì bạn vẽ thêm hình quả chuông, và các đường chéo lệch nhau, cuối cùng tô màu là okeyy.

Cách 15 Đây chắc hẳn là cách rất hữu ích cho năng lực toán hình học của các con đấy. Cây thông được vẽ dễ dàng bằng việc kẻ các đường thẳng tạo thành 3 tam giác và một thân cây. Sau khi đã tạo được hình cây căn bản, bé cần vẽ tiếp các hình tròn như bóng đèn trang trí cho cây và một người nổi tiếng trên đỉnh nữa.

Cách 16 khá giống với cách 1 nhưng cách vẽ cây thông lần này lại phức tạp hơn một xíu. Các bé cần phải vẽ cả chậu trồng cây thông và vẽ từ gốc đến ngọn cây. một khi vẽ các cành lá các bé vẽ tiếp những dây trang trí chéo qua thân cây và các quả châu lủng lẳng trên rìa của cành cây và cuối cùng là người nổi tiếng sáng nè.

Một số mẫu cho bé tập vẽ cây thông Noel bằng bút chì

Ngoài cách vẽ những hình trên mẹ có thể tải sẵn các hình đẹp về cho bé tô màu.

Cây thông Noel trên ngọn đồi

Cây thông Noel dễ dàng với nến

Cây thông được trang trí với nhiều quả châu

Cây thông Noel may mắn với nhiều phần quà

Hướng dẫn cách vẽ cây thông noel bằng bút chì

http://https://youtu.be/WACT4nX64NI

 

Xem thêm: [Tổng hợp] Cap thả thính noel cực chất khiến crush siêu lòng 2023

Tổng kết

Trên đây chính là những cách vẽ cây thông Noel cực kỳ đơn giản, mẹ hãy lưu lại để cùng bé yêu vẽ và tô màu trang trí cho ngôi nhà mình thêm đẹp đẽ màu sắc vào dịp giáng sinh này nhé! Bangxephang chúc bạn sẽ vẽ thành công cây thông noel nhé.

Hãy Đánh Giá post