Hướng dẫn cách vẽ cây thông noel đơn giản nhất 2023

Vẽ cây thông noel – Cây thông noel là biểu tượng không thể thiếu của lễ giáng sinh, nếu như gần như không có nổi thời gian làm cây thông noel thì hãy cùng bé vẽ các kiểu cây thông noel không giống nhau để trang trí nhà thêm không khí giáng sinh tràn đầy khắp mọi địa điểm nhé. bài viết dưới đây Bangxephang gửi đến bạn các cách vẽ cây thông noel đơn giản cho bé nhé.​

Bạn có thể tham khảo xem gợi ý Hướng dẫn cách vẽ ông già noel đơn giản nhất hiện nay

Ý nghĩa của cây thông Noel

có thể nói cây thông noel là biểu tượng không thể thiếu trong đêm giáng sinh. Một cây thông Noel màu xanh được trang trí bằng nhiều đồ trang trí như hộp quà nhỏ, chuông Noel, dây đèn trang trí … Đã quá quen thuộc trong những ngày lễ Noel.

Theo quan niệm của phần lớn người phương Tây, màu xanh lam là màu của sự vĩnh cửu, thịnh vượng và dồi dào. những loại cây xanh tốt quanh năm thường có những ý nghĩa rất đặc biệt so với chúng ta. Cây thông Noel được chọn trong dịp lễ Giáng sinh cũng là do nó vẫn có khả năng xanh tốt trong mùa đông lạnh giá. Nhiều đất nước còn tin rằng màu xanh lam là lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma và bệnh tật.

Cách vẽ cây thông noel trên tường nhà?

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

cách vẽ cây thông noel

nếu hoàn cảnh của chúng ta không cho phép, hoặc bạn muốn thay đổi phong cách trang trí cây thông Noel cho mùa Giáng sinh năm nay thì ý tưởng vẽ cây thông lên tường sẽ là một gợi ý xuất sắc.

Sơn cây thông Noel bằng phấn màu

sử dụng phấn hoặc phấn màu, Bạn nên chọn màu đối diện với tường để làm nổi bật hình ảnh cây thông Noel trên tường.

Chỉ với một tí khéo léo, bạn hoàn toàn có thể xảy ra hình ảnh cây thông Noel xinh đẹp cho ngày lễ giáng sinh của gia đình mình. Để thêm phần lấp lánh cho cái cây, hãy vẽ thêm những bông tuyết xung quanh nó. đồng thờiliên kết với những món đồ trang trí xinh đẹp, mọi người biết gia đình bạn đã chuẩn bị và sẵn sàng đón Giáng sinh.

nếu không khéo tay, chúng ta cũng cần vẽ một cây thông Noel dễ dàng rồi trang trí dây đèn LED dọc viền cây thông như thế này. Bạn chỉ phải thêm người nổi tiếng và dây trang trí. Cây tròn trong hình dạng của một cây thông. Đặt hộp quà bên dưới là cây thông đã rực rỡ rồi

vẽ cây thông giáng sinh

Bên cạnh việc sử dụng phấn màu để vẽ cây thông Noel, có một cách tốt hơn là dùng sơn trên tường của chính bạn.

Một cây thông Noel với chủ đạo là tuyết trắng sẽ làm bừng sáng căn phòng của chúng ta và mang đến cho bạn một tí mùa đông trong đêm Giáng sinh. Bạn nên phun sơn lên tường những cây thông như đã vẽ, sau đó trang trí thêm những cục bông, liên kết với những hạt bạc, đèn nháy trắng để làm rõ nét.

Màu sơn phun phong phú sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng cho cây thông Noel cực “độc”. Nó là công thức đơn giản nhất nhưng được sử dụng rộng lớn và thành công.

Lưu ý:

Trước khi thực hiện công thức này, hãy đảm bảo rằng lớp sơn trên tường được làm sạch một cách hiệu quảnếu không, e rằng việc dọn dẹp sẽ tiêu tốn nhiều sức lực và thời gian của chúng tangoài những điều ấy ra, nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của bức tường. Vì điều đó, hãy dùng phương pháp này nếu tường nhà bạn dễ lau chùi, vệ sinh.

16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản

 • Cách 1: đầu tiên bạn vẽ hình tam giác nhỏ, sau đấy là hình tam giác lớn, tiếp tục vẽ như vậy có 4 hình tam giác rồi vẽ gốc cây.
 • Bây giờ các bạn trang trí cây trên nhà công cộng hình tam giác, hình tròn nhỏ ở 2 góc hình tam giác, hình tròn ở giữa hình tam giác và thêm 2 đường chéo ở mỗi hình tam giác. Cuối cùng, bạn chỉ cần tô màu cho cây thông.

Cách vẽ cây thông Noel đẹp chỉ bằng đường zizzac

Cách vẽ cây thông Noel đẹp theo các đường chéo căn bản

 • Cách 2: Cách vẽ cây thông rất đơn giản đó là bạn hãy vẽ hình zíc zắc to hơn trước, sau đấy chỉ vẽ hình cây nhỏ ở bên dưới, và nhớ vẽ người nổi tiếng ở trên cùng để trang trí nhé! Như Vậy coi như là bạn đã coi như hoàn tất một cây thông Noel xinh xắn rồi.

 • Cách 3: Bạn kẻ một đường thẳng, sau đấy vẽ một con cá theo đường chéo từ cao xuống thấp của đường thẳng này, sau đó sử dụng sơn che phủ các khoảng trống giữa các ô, thế là okeyy, bạn đã có một cây thông Noel để làm quà tặng rồi.
coi THÊM: Vẽ Tranh Phong Cảnh đề tài Quê Hương Lớp 9, Vẽ Tranh chủ đề Phong Cảnh Quê Hương Đẹp – Nội Thất Hằng Phát

Cách vẽ cây thông Noel đẹp bằng các đám cỏ nhỏ

 • Cách 4: Bạn có tin rằng mình có thể làm một cây thông Noel cực xinh không những bằng cách vẽ vài cọng cỏ! đầu tiên là vẽ cỏ từ nhỏ đến lớn, cuối cùng là vẽ gốc cây, sao cho thành hình cây thông Noel.

Cách vẽ cây thông Noel dạng tháp đơn giản mà đẹp

 • Cách 5: chỉ cần đặt bút vào các góc nhọn từ trái qua phía phải với phần gốc cây ở phía dưới là bé đã hoàn thành cây thông Noel.

 • Cách 6: Đừng vẽ hình trái tim, trước tiên bạn hãy hình thành một móc tròn ở trên và dưới của trái tim, các trái tim bắt đầu lớn dần lên nhau, cuối cùng là thêm phần gốc cây để coi như hoàn tất cây thông Nô-en.

 • Cách 7: Bạn vẽ một hình tam giác nhỏ, tuy nhiên lưu ý phần đáy của hình tam giác, bạn không vẽ đường thẳng mà là hình lượn sóng, bạn vẽ 3 hình tam giác giống nhau, nhưng lớn hơn 1 hình. kế đến, bạn vẽ phần gốc cây, những người nổi tiếng ở ngọn cây để trang trí và thêm những hình tròn nhỏ bên trong trông giống như những chiếc chuông nhỏ. Cuối cùng, bạn chỉ phải tô màu là cây thông Noel đã hoàn thành rồi.

Cách vẽ cây thông Noel bằng những nét số 8 nằm ngang

 • Cách 8: Bạn kẻ một đoạn thẳng, sau đấy vẽ một chiếc lá nhỏ lên đó, sau đó vẽ hình số 8 nằm ngang theo chiều dọc từ to đến nhỏ là bạn đã hoàn thành xong cây thông rồi đấy.

Cách vẽ cây thông Noel từ nhiều hình tam giác nhỏ to khác nhau

 • Cách 9: Vẽ hình tam giác lớn trước rồi đến hình tam giác nhỏ rồi đến phần gốc.

 • Cách 10: Vẽ một hình tròn hình kim tự tháp với nhiều kích thước khác nhau ở bên dưới, sau đấy vẽ thêm gốc cây nữa là okeyy.

Cách vẽ cây thông Giáng Sinh dạng hình vảy cá

 • Cách 11: Vẽ hình tam giác to, sau đấy vẽ vảy cá nhỏ bên trong, cuối cùng là vẽ gốc cây là bé đã hoàn thành cây thông Noel.

 • Cách 12: Kẻ một đoạn thẳng, sau đó kẻ một đường nhân chéo, bắt đầu vẽ như vậy cho đến gần hết gốc, cây thông là xong.

 • Cách 13: Bạn chỉ dẫn bé vẽ hình vảy cá to, rồi 2 vảy cá, rồi 3, rồi 4, cuối cùng là vẽ hình tam giác cho gốc cây, mẹ đừng bao giờ quên tô màu cho gốc cây nhé! vì lẽ đó cây thông Noel.

 • Cách 14: Mẹ đòi hỏi trẻ vẽ một ngôi sao trên đấy trước, sau đó kẻ một cạnh từ giữa 2 cánh của ngôi sao trở xuống để hình thành hình gần giống hình tam giác, không có đường kẻ ngang mà chỉ gấp một góc nhỏ, sau đó đặt Kéo 2 cạnh xuống để tạo thành hình tam giác lần nữa, cứ làm như vậy cho 3 hình tam giác, sau đấy gạch chân cạnh và vẽ thêm gốc cây.

Để trang trí cho cây thêm đẹp mắt, bạn vẽ thêm quả chuông và các đường chéo rồi tô màu sau cùng.

 • Cách 15: Đây chắc hẳn là một công thức rất có ích cho khả năng toán học và hình học của trẻ. Cây thông được vẽ đơn giản bằng việc kẻ các nét thành 3 hình tam giác và một thân cây. một khi tạo hình cây căn bản, trẻ cần vẽ thêm các hình tròn, giống như bóng đèn trang trí của cây và người nổi tiếng trên đỉnh.

 • Cách 16: tương tự như cách 1, nhưng lần này cách vẽ cây thông phức tạp hơn một tí. Trẻ cần vẽ tất cả chậu cây thông, từ gốc cây đến ngọn cây. một khi vẽ cành lá, các con bắt đầu vẽ các đường trang trí theo đường chéo trên thân cây, những viên ngọc trai treo ở mép cành, cuối cùng là người nổi tiếng sáng.

Cách vẽ cây thông Noel đẹp nhiều tầng với những hình tam giác cân

đầu tiên, bạn chuẩn bị một tấm bảng hoặc giấy để vẽ. Sau đấy, bạn thu thập bút dạ (hoặc bút chì) vẽ các hình tam giác theo thứ tự từ trên xuống dướibằng cách này, tam giác ở đỉnh là nhỏ nhất và sau đấy tăng trưởng đến tam giác cuối cùng. Bạn có thể vẽ bao nhiêu hình tam giác tùy thích. Sau đấy ở cuối hình tam giác lớn nhất, bạn vẽ một hình chữ nhật để làm thân cây, gốc cây. một khi sơn, Bạn có thể sơn theo ý mong muốn.

Cách vẽ cây thông Noel đẹp mà đơn giản

Cách vẽ cây thông Noel bằng những chỗ gập gềnh lõm

Với phương pháp này, một đường thẳng đứng được vẽ đầu tiên. Sau đó, ở mỗi bên, vẽ một hình cong xuống với một đầu chạm vào đường kẻ để khiến cho các bên trông đối xứng. Đến nay, về cơ bản cây thông đáng chú ý đó đã coi như hoàn tấtnếu thích, chúng ta có thể vẽ thêm một vài người nổi tiếng để cây thông càng thêm tỏa sáng.

Cách vẽ cây thông Noel đẹp mà đơn giản

Trên đây chính là cách vẽ cây thông Noel cực dễ, bạn hãy lưu lại để vẽ và trang trí ngôi nhà của mình thật rực rỡ trong dịp Noel này nhé!

Xem thêm: [Tổng hợp] Các giỏ quà tết 300k cực ý nghĩa và đẹp nhất

Tổng kết

Trên Đây là bài viết cách vẽ cây thông noel đẹp dễ dàng. Hy vọng với bài content này Bạn có thể tốt cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những nội dung bài viết hay của Bangxephang nhé. 

Hãy Đánh Giá post