[Trend tiktok] Mách chạch là gì? Lúc chạch là gì? Hướng dẫn đu trend

Mách chạch là gì? Đi ăn mách chạch, lúc chạch không các bà? Đây là những câu nói trending trên nền tảng tiktok hiện nay nhưng có lẽ nhiều bạn còn đang hoang mang vì không biết mách chạch, lúc chạch là gì, chúng nó có họ hàng với “cá trạch” hay không…

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn biết mách chạch là gì, lúc chạch là gì cũng như hướng dẫn bạn đu trend “cực chất”. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm trend Lao gan ma là gì nhé.

Mách chạch là gì?

Mách chạch là bánh tráng cuốn theo ngôn ngữ quy định của những người bán bánh tráng quy định. Từ mách chạch đang được sử dụng phổ biến ở miền Tây và dạo gần đây thì trở thành xu hướng trên mạng xã hội được nhiều bạn trẻ yêu thích và làm theo.

mách chạch là gì
mách chạch là gì

Lúc chạch là gì?

Lúc chạch là bánh tráng trộn theo ngôn ngữ quy định của những người bán bánh tráng. Khác với mách chạch là bánh tráng cuốn, bánh tráng trộn sẽ cho tất cả các nguyên liệu vào dụng cụ trộn như bát, nồi, thau, sau đó trộn đều lên để thấm gia vị và thưởng thức. Còn mách chạch thì tất cả nguyên liệu được cuốn trong một tấm bánh tráng mềm, dẻo, mỏng, sau đó cuốn lại và cắt thành từng đoạn nhỏ để ăn.

mách chạch là gì
lúc chạch là gì

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn code trái tim thủ khoa lý độc lạ có chèn tên và đổi màu

Video tiktok trend mách chạch là gì và lúc chạch là gì

Dưới đây là những video giải trí trending trên nền tảng tiktok, cùng xem và đu trend ngay thôi nào.

Video rủ đi ăn mách chạch và lúc chạch

@tiencabuu

Ăn bánh tráng hong mấy bà @Anh Dân Quân @TranghiepHuy #TienHuynh #anhdanquantiencabu #theanh28

♬ Mii! – VooDoo

“Ăn mách chạch không bà”

@canquetsaigon

Ê ăn mách chạch hông bà ??? #isbtalents #canquetsaigon #ancungtiktok

♬ nhạc nền – Càn Quét Sài Gòn – Bảo Bảo (Càn Quét Sài Gòn)

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên của bangxephang, bạn đọc đã có thể giải đáp được thắc mắc mách chạch là gì, lúc chạch là gì cũng như đã có thể đu trend mách chạch, lúc chạch này rồi. Chúc các bạn đu trend vui vẻ và tiếp tục theo dõi bangxephang để cập nhật những trend khác nhé.

Hãy Đánh Giá post